Phim hoạt hình Minions TS - Thuyết Minh | |

Minions -

Status:
TS - Thuyết Minh
Đạo diễn:
, ,
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Hài Hước,Hành Động - Phiêu Lưu,Khoa Học - Viễn Tưởng,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
91 Phút
Năm phát hành:
2015
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (10 votes, average: 3,80 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Minions là nhỏ, những sinh vật màu vàng đã tồn tại kể từ khi bắt đầu thời gian, tiến hóa từ sinh vật đơn bào vào con người chỉ có một mục đích:. Để phục vụ chủ đê hèn nhất trong lịch sử  Tuy nhiên, sau khi vô tình phá hủy tất cả các bậc thầy của họ, bao gồm cả một T . Rex, một thượng cổ, một pharaoh Ai Cập, một vị vua thời Trung cổ, một thuyền trưởng cướp biển, Genghis Khan,  Napoleon  và Dracula, , họ quyết định để cô lập mình khỏi thế giới và bắt đầu một cuộc sống mới tại Nam Cực. [10] Đến năm 1968, việc thiếu một tổng thể đẩy họ vào trầm cảm, do một Minion tên Kevin đi kèm với một kế hoạch để tìm một cái mới cho người dân của mình. Các thiếu niên tình nguyện Minion Stuart nổi loạn tham gia Kevin do tai nạn, trong khi những đứa trẻ đáng yêu Minion Bob tham gia bằng việc ăn xin Kevin, người rằng cậu còn quá trẻ.

http://farm1.staticflickr.com/297/19288874442_040f909de0_o.jpg

Phim hoạt hình Minions

Sau một hành trình dài, Minions đến New York 42 năm BG (Trước khi Gru), nơi mà họ biết được rằng Villain-Con, một nhân vật phản diện, nơi ước supervillains từ khắp nơi trên thế giới tụ tập để tìm kiếm cho tay sai, đã được tổ chức tại Orlando, Florida . Họ quản lý để quá giang một chuyến đi đến Orlando. Thật trùng hợp, các gia đình người lái xe đưa họ có tội phạm hướng tới Villain-Con là tốt. Các Minions đã bị ấn tượng bởi một số các nhân vật phản diện, bao gồm một đô vật sumo và một supervillain thủy gọi là Frankie Fish Lips. Cuối cùng, họ đã cố gắng để trở thành tay sai cho Scarlet Overkill, supervillain nữ đầu tiên của thế giới. Hàng trăm khán giả vội vàng trên sân khấu để tham gia vào thử thách của Scarlet, nhưng họ được loại bỏ dễ dàng bằng các supervillain. Giữa sự nhầm lẫn, Bob thắng thử thách bằng cách trao đổi ruby ​​Scarlet với gấu bông của mình, Tim. Scarlet tuyên bố Minions tay sai mới của cô.

Scarlet mất Minions đến nơi cư trú của mình ở London, nơi cô chỉ thị các Minions để ăn cắp vương miện St Edward dành cho cô. Thông qua một câu chuyện trước khi đi ngủ, mà sợ cả Stuart và Kevin trong khi Bob ru ngủ, Scarlet đe dọa để thực hiện chúng nếu họ thất bại trong nhiệm vụ của họ. Với sự giúp đỡ của chồng vũ khí Scarlet của Herb Overkill của, các Minions đột nhập vào Tower of London thành công, nhưng vương miện đã được giao cho nữ hoàng Elizabeth II. Các Minions ăn cắp vương miện từ vận chuyển của Nữ hoàng, phá hủy nó trong quá trình, trong khi theo đuổi của cảnh sát. Bob đất sụp đổ trên Gươm huyền thoại trong Stone, nơi ông đã kéo Excalibur ra dễ dàng để bảo vệ mình. Elizabeth được lấy ra từ ngai vàng, và Bob đang lên ngôi vua của Vương quốc Anh.

Scarlet phải đối mặt với Minions, gọi họ là những kẻ phản bội. Vua Bob cuối cùng thoái vị trong lợi của Scarlet. Tuy nhiên, Scarlet phản bội Minions là tốt, nhốt họ trong nhà ngục lâu đài nơi họ sẽ bị tra tấn bởi Herb. Tuy nhiên, các thiết bị tra tấn thời trung cổ không làm việc trên các Minions do hình dạng và khả năng khác thường của họ. Khi Herb đi tham dự lễ đăng quang của vợ, các Minions thoát khỏi ngục tối thông qua một hệ thống thoát nước. Trên đường đi, họ ăn cắp một vòng hoa tang lễ và viết một lưu ý lời xin lỗi cho Scarlet trên đó.

Tại Westminster Abbey, các Minions vô tình làm gián đoạn lễ đăng quang của Scarlet bằng cách xoáy một đèn chùm, rơi và nghiền nát Scarlet trước khi cô có thể được trao vương miện. Đơn đặt hàng Scarlet những người tham dự các lễ đăng quang, một số trong đó là supervillains, để thực hiện Minions. Stuart và Bob bắt khi đang Kevin ẩn trong một quán bar, nơi anh thấy Elizabeth làm việc ở đó. Sau khi biết Scarlet có nghĩa là sẽ thực hiện Stuart và Bob, Kevin đột nhập vào phòng thí nghiệm của Herb, nơi anh gây nên một máy mà biến anh ta thành một người khổng lồ và phá hủy nơi cư trú Overkill.

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Đồng thời, phần còn lại của Minions ở Nam Cực gặp một vài người tuyết. Các Minions bắt đầu làm việc cho các nhà lãnh đạo của người tuyết, nhưng một lần nữa thực hiện anh bởi tai nạn. Các yetis còn lại theo đuổi các Minions trong sự tức giận. Phần còn lại của Minions cưỡi trong túi kangaroo ‘ở Sydney. Các Minions thoát khỏi lục địa, và sau nhiều khó khăn, có được trên máy bay đến Anh.

Kevin giải cứu đồng hành của mình từ thực hiện. Scarlet tấn công Kevin với tên lửa nhưng nhớ mỗi cảnh. Quân đội của Minions đến London và tập hợp trên các đường phố để xem Kevin. Scarlet đang bị phân tâm bởi các đội quân Minions và Kevin gõ Scarlet đi. Các supervillain thoát với Herb sử dụng trang phục tên lửa của mình, nhưng Kevin nắm giữ lên các tên lửa, khiến nó phát nổ. Kevin co trở lại kích thước ban đầu và đất một cách an toàn bằng cách sử dụng yếm vẫn khổng lồ của ông mình.

Elizabeth là một lần nữa đăng quang Nữ hoàng của Vương quốc Anh và, trước một đám đông, trình bày Kevin, Stuart và Bob với những phần thưởng của họ. Bob được đưa ra một vương miện nhỏ cho Tim, Stuart được cho một cây guitar điện (nhưng nhận được một snowglobe thay khi ông đập vỡ cây đàn guitar trên sân khấu) và Kevin đã được phong tước của Nữ hoàng. Scarlet là bất ngờ tiết lộ để được sống và giật lấy vương miện của Nữ hoàng với Herb, nhưng cô bị chặn lại bởi một thanh niên phạm tội sát nhân Gru, người đóng băng Overkills và mất vương miện trước khi rời đi với nó. Bob, biết bao nhiêu Scarlet muốn một vương miện, vương miện cho nhỏ bé của mình để Scarlet. Các Minions thấy Gru là ông chủ tiềm năng mới của họ và đuổi theo anh ta, thiết lập âm mưu cho Despicable Me.

Xem phim Minions - full

hoat hinh Minions - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộ

Tags:Phim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung