Phim hoạt hình Mobile Suit Gundam 00 Full | |

Mobile Suit Gundam 00 -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Seiji Mizushima
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Hành Động - Phiêu Lưu,Khoa Học - Viễn Tưởng,
Sản xuất:
Sunrise
Quốc gia:
Thời lượng:
25 Tập
Năm phát hành:
2007
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (1 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Mobile Suit Gundam 00 (機動 戦士 ガンダム00 (ダブルオー) Kido Senshi Gandamu Daburu o ? , Mobile Suit Gundam Double- O) là một bộ phim truyền hình anime, hóa thân thứ 11 của Sunrise studio dài chạy Gundam franchisecomprising hai mùa . Bộ phim được đặt trên một trái đất tương lai và tập trung vào khai thác của các tổ chức bán quân sự hư cấu Celestial Being và nỗ lực của mình để thoát khỏi thế giới của chiến tranh và xung đột với một loạt các mechas độc đáo và cực kỳ tiên tiến phù hợp với điện thoại di động được gọi là ” Gundam ” .

Nó được đạo diễn bởi Seiji Mizushima và được viết bởi Yosuke Kuroda , và các tính năng thiết kế nhân vật Yun Koga . Mùa dài 25 tập đã chính thức bởi Sunrise công bố trong một trailer 15 giây on June 2, 2007.The loạt phát sóng trên hệ thống phát thanh Mainichi và Tokyo Broadcasting System từ ngày 5 tháng 10 năm 2007 đến 29 tháng 3 2008 . season thứ hai bắt đầu vào ngày 05 tháng 10 năm 2008 và kết thúc vào ngày 29 tháng ba năm 2009 . Một phần tiếp theo bộ phim đã được phát hành trên đĩa DVD và Blu-ray vào ngày 25 , 2010, tại Nhật Bản. Mobile Suit Gundam 00 là series Gundam đầu tiên được hoạt hình trong màn hình rộng và độ nét cao

https://lh5.googleusercontent.com/-bzhoY5LKKmA/UykH0GOnh1I/AAAAAAAAAJI/ivyQpxf72Sc/hoathinhvn.info-0432b2bf18e215dc5737b5f0eebdc03b_1395137728.jpg

Phim hoạt hình Mobile Suit Gundam 00

 

Trước tình hình những nguồn năng lượng lỗi thời đã trở nên cạn kiệt, nhân loại đã tìm ra một nguồn năng lượng mới để thay thế: một hệ thống năng lượng mặt trời với ba thang máy quỹ đạo. Tuy nhiên chỉ một vài nước lớn và đồng minh của họ hưởng lợi ích từ hệ thống này Ba siêu cường quốc sở hữu ba thang máy quỹ đạo: The Union đặt cơ sở ở Hoa Kỳ; Human Reform League gồm trung Quốc, Nga và Ấn Độ; cuối cùng là Châu Âu AEU. Những siêu cường quốc này tiếp tục cạnh tranh với nhau về giá trị và sự phát triển. Cho dù đã đến thế kỷ 24, nhân loại vẫn chưa thể trở thành một Trong thế giới này nơi chiến tranh không có kết thúc, một đạo quân xuất hiện với khẩu hiệu xóa bỏ chiến tranh bằng vũ lực. Mỗi thành viên Gundam Meister sở hữu một mobile suit Gundam, họ là Celestial Being. Sự can thiệp vũ trang bởi Gundams chống lại mọi hành vi chiến tranh bắt đầu

 

Season 1

Bộ phim được thiết lập trong năm 2307 AD . [6] Như một kết quả của sự suy giảm của nhiên liệu hóa thạch , nhân loại phải tìm kiếm một nguồn sức mạnh mới . Sức mạnh đã được tìm thấy trong các hình thức của các mảng lớn thu gom năng lượng mặt trời quay quanh Trái Đất , và được hỗ trợ bởi ba thang máy quỹ đạo , mỗi người phục vụ một trong ba ” khối quyền lực ” trên hành tinh, cụ thể là Liên minh , kiểm soát các khu vực xung quanh Bắc Mỹ ; con người cải cách League ( Trung-Nhật :人类 革新 连 盟; Romaji : Jinrui kakushin renmei ; Hán Việt : rénlèi Gexin liánméng ) , bao gồm Trung Quốc , Nga và Ấn Độ , và AEU , kiểm soát lục địa châu Âu [7] Với nguồn gần vô tận này . năng lượng được hưởng lợi chỉ các cường quốc và các đồng minh của họ , chiến tranh liên tục bùng nổ trên toàn cầu giữa các nước nhỏ cho nhiên liệu và năng lượng. Nước rằng một khi kinh tế dựa vào việc bán nhiên liệu hóa thạch đã rơi vào nghèo đói. Một số thậm chí tin rằng năng lượng mặt trời đe dọa “miền đất hứa của Thiên Chúa” , kết quả là 20 năm năng lượng mặt trời Wars. Sự hỗn loạn này đã dẫn đến sự hình thành của một tổ chức quân sự tư nhân , được gọi là Celestial Being (ソレス タル ビーイングSoresutaru Bīingu ? ) , Dành riêng cho xóa bỏ chiến tranh và thống nhất nhân loại thông qua việc sử dụng bốn máy móc tiên tiến gọi là Gundam . [ 1 ] [3] Mobile Suit Gundam 00 sau bốn phi công phù hợp với điện thoại di động gọi là Gundam Meister (ガンダム マイ スターGandamu Maisutā ? ) , đứng về phía Celestial Being . Nhân vật chính là 16 tuổi Setsuna F Seiei , một phi công Gundam ít nói , lớn lên ở Cộng hòa chiến tranh tàn phá của Krugis . [ 8] [9 ]

Không thể để đối phó với công nghệ vượt trội Celestial Being , ba cường quốc cuối cùng đoàn kết vào quân đội của Liên Hợp Quốc để chống lại sự can thiệp vũ trang Celestial Being của . [10] Để chống lại các Gundam , quân đội Liên Hiệp Quốc sử dụng sự giúp đỡ của Laguna Harvey . Harvey , một nhân viên tình báo Celestial Being quay kẻ phản bội, cung cấp cho họ 30 GN- X , phù hợp với điện thoại di động được trang bị ổ đĩa giả GN . Như Liên Hiệp Quốc chống lại sự can thiệp của Celestial Being , một đội bóng thứ hai của Gundam , được gọi là đội Trinity , xuất hiện và hỗ trợ trong việc xóa các ” Meister của chiến tranh, mặc dù trong một thời trang nhiều hơn tàn nhẫn và máu lạnh .

Alejandro Corner, một cựu quan sát Là Celestial người có kế hoạch sử dụng sự hỗn loạn và hủy diệt được tạo ra bởi Celestial Being để cai trị một thế giới được xây dựng lại , sau đó phải mất hơn Veda , siêu máy tính của Celestial Being mà nằm ở mặt trăng. Nếu không có sự trợ giúp từ chiến thuật trí tuệ nhân tạo của tổ chức, Celestial Being có thể dễ dàng bị choáng ngợp và áp đảo của các đơn vị GN- X và số vượt trội của họ.

Quân đội Liên Hiệp Quốc khởi xướng hoạt động Fallen Angels để tiêu diệt các Gundam , đã phát hiện ra vị trí của tàu mẹ của Meister , Ptolemaios . Trong hoạt động , Ali Al- Saachez giết Lockon Stratos sau khi một trận chiến gay cấn . Alejandro Corner, áo giáp tùy chỉnh điện thoại di động độc đáo của mình Alvatore , tấn công Setsuna như các đơn vị GN- X tiến hành để tiêu diệt các Ptolemaios và Gundam còn lại. Setsuna đấu tranh với các Alvatore khổng lồ , nhưng cuối cùng thành công trong việc giết chết Alejandro . Graham Aker , một phi công của quân đội Liên Hiệp Quốc , sau đó thách thức Setsuna đến một cuộc chiến , tìm cách trả thù cho đồng đội đã ngã xuống và đặt câu hỏi về mục đích của sự tồn tại Gundam . Kết quả chiến đấu trong sự hủy diệt của GN- Flag , trong khi Exia là bị hư hỏng nặng .

Season 2

Bốn năm đã trôi qua kể từ trận chiến cuối cùng giữa Celestial Being và các lực lượng của Liên Hợp Quốc . Nhân loại, đã thành lập Liên đoàn Sphere Trái đất, tạo thành một lực lượng gìn giữ hòa bình độc lập , A-Laws , tách biệt và trên quân đội Liên đoàn chính thức . Cho ý tự do , A-Laws có trách nhiệm nhiệm vụ để thống nhất hơn nữa các quốc gia , thi hành ý muốn của con người , và vứt bỏ các tế bào khủng bố. Không biết đến công chúng, tuy nhiên, là A- Luật lạm dụng quyền lực của họ và sử dụng chiến thuật đàn áp vô nhân đạo tự do , giáo lý, và ý thức hệ , tất cả trong tên của ‘ đoàn kết’ .

Trong khi đó, Setsuna cố gắng để đối đầu với A-Laws của mình với đập Gundam Exia của mình, nhưng có thể dễ dàng áp đảo bởi các mô hình mới của họ. Ông được sớm cứu Tieria Erde , thí điểm phù hợp với điện thoại di động mới của mình, Seravee Gundam . Bằng cách kết hợp các ổ đĩa GN của Exia và 0 Gundam , các kỹ sư của Celestial Being quản lý để hoàn thành kế hoạch Aeolia cho một phù hợp với điện thoại di động cao cấp với ổ đĩa đôi GN – 00 Gundam – được trao phó cho Setsuna . Thực hiện thí điểm còn lại hai đơn vị mới, anh em sinh đôi Lockon Stratos ‘ được mời đảm nhận tên mã là anh trai của mình và vị trí cũ như các phi công của Cherudim Gundam, và sau khi Allelujah Haptism được cứu thoát khỏi nhà tù , ông đang bị giam giữ trong trong timeskip , ông giả định sự chỉ huy của Arios Gundam . Saji Crossroad reclutantly tham gia Setsuna thực hiện thí điểm nâng cấp 00 Raiser và đối đầu với vị hôn phu của mình Louise Halevy đã tham gia A-Laws .

Không biết đến Celestial Being và A-Laws , một bên thứ ba là thao tác cả hai bên của cuộc xung đột . Nhóm này tự gọi mình là ” nhà sáng tạo ” , bao gồm các cựu trợ lý Ribbons Almark Alejandro Corner , và sáu cấp dưới của mình . Sau đó, nó được tiết lộ rằng kế hoạch Aeolia Schenberg là để đảm bảo sự sống còn của nhân loại ; đoàn kết các phe phái trên thế giới thông qua các biện pháp can thiệp vũ trang Celestial Being và sau đó tiến nhân loại vào không gian sâu và trải qua đổi mới , một quá trình xuyên của con người.

Sau khi phát hiện ra sự thật về ý định thực sự Ribbons , Celestial Being gia nhập lực lượng với các thành viên bất đồng chính kiến ​​của A- Luật ngừng áp bức của họ và mang lại cuộc chiến với Innovators . Được liên tục tiếp xúc với các hạt GN của Gundam hoàn thành đầy đủ 00 , Setsuna trải qua đổi mới , trở thành Innovator thực sự đầu tiên với quyền hạn lớn hơn nhiều so Ribbons và nhóm của ông . Cuộc xung đột kết thúc bằng một cuộc thách cuối cùng giữa Ruy băng và Setsuna với chiến thắng của nhân dân. Câu chuyện tiếp tục trong ” Mobile Suit Gundam 00 the Movie: Một thức dậy của tiên phong .

 

 

 

Xem phim Mobile Suit Gundam 00 - full

hoat hinh Mobile Suit Gundam 00 - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung