Phim hoạt hình Mushishi Full | |

Mushishi -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Hiroshi Nagahama
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Tâm Lý - Lãng Mạn,
Sản xuất:
Artland
Quốc gia:
Thời lượng:
26 Tập
Năm phát hành:
2005
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (Chưa có đánh giá)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Mushishi (虫 师) là một bộ manga viết và minh họa bởi Yuki Urushibara . Nó được đăng trong buổi chiều mùa Zōkan 1999-2002 , và trong tháng Chiều từ Tháng 12 năm 2002 đến tháng Tám năm 2008. Các chương cá nhân được thu thập và phát hành thành mười tập tankobon bởi Kodansha . Những khối lượng đã được bản địa hoá đến Bắc Mỹ bởi Del Rey giữa tháng 1 năm 2007 và tháng 8 năm 2010 . Bộ phim sau Ginko, một người đàn ông dành mình để giữ cho người dân được bảo vệ từ những sinh vật siêu nhiên gọi là Mushi .

Mushishi đã được chuyển thể thành một bộ phim truyền hình anime bởi Artland được phát sóng trong Fuji Television giữa tháng Mười năm 2005 và tháng Sáu năm 2006 . Sau đó , một live-action bộ phim chuyển thể của đạo diễn Katsuhiro Otomo , được phát hành tháng 3 năm 2007 . Funimation mua bản quyền để phát hành các phim hoạt hình và phim ở Bắc Mỹ . Một đặc biệt được phát hành vào tháng 1 năm 2014 , và một loạt phim hoạt hình thứ hai được thiết lập để không khí từ tháng 4 năm 2014 . Nó cũng đã sinh ra một trò chơi video và nhiều loại hàng hóa Mushishi liên quan .

Manga Mushishi đã được đón nhận bởi cả công chúng và các nhà phê bình . Ở Nhật Bản, nó đã thường xuyên xếp hạng trong tuần Top Ten danh sách các manga bán chạy nhất, và bảy tập đầu tiên đã bán được hơn 2,5 triệu bản. Cả manga và anime đã nhận được nhiều giải thưởng như giải thưởng Kodansha Manga và Anime Giải thưởng Tokyo, và nhiều ấn phẩm đã ca ngợi họ . Các bộ phim đã nhận được một phản ứng trái chiều từ các nhà phê bình. Tuy nhiên , nó cũng nhận được đề cử tại các liên hoan phim , và là một trong những bộ phim 100 doanh thu cao nhất trong cả nước vào năm 2007.

 

Zing TV

Phim hoạt hình Mushishi

Những câu chuyện có sinh vật phổ biến được gọi là Mushi (虫) mà thường hiển thị sức mạnh siêu nhiên. Mushi được mô tả như con liên lạc với bản chất của cuộc sống, nhiều hơn cơ bản và tinh khiết hơn những sinh vật sống bình thường. Do tính chất thanh tao của họ hầu hết con người không có khả năng nhận thức Mushi và không biết gì về sự tồn tại của họ, nhưng có một vài người có khả năng nhìn thấy và tương tác với Mushi. Một trong những người là Ginko (ギンコ?), Nhân vật chính của bộ truyện. Ông sử dụng mình như một bậc thầy Mushi (虫 师 mushi-shi?), Đi từ nơi này đến nơi để nghiên cứu Mushi và người trợ giúp bị vấn đề do mình gây ra. Bộ phim là một tuyển tập nhiều tập trong đó các phần tử chỉ phổ biến trong tập phim là Ginko và các loại khác nhau của Mushi. Không có cốt truyện bao quát.

Xem phim Mushishi - full

hoat hinh Mushishi - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung