Phim hoạt hình My Teen Romantic Comedy SNAFU Full | |

My Teen Romantic Comedy SNAFU -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Ai Yoshimura
Diễn viên:
Xem ở phần thông tin
Thể loại:
Anime,Hài Hước,Tâm Lý - Lãng Mạn,
Sản xuất:
Brain's Base
Quốc gia:
Thời lượng:
13 Tập
Năm phát hành:
2013
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

My Teen Romantic Comedy SNAFU (やはり 俺 の 青春 ラブコメ は まちがっ て いる. Yahari Ore no Seishun Rabu Kome wa Machigatteiru.?, Thắp sáng. Bộ phim hài lãng mạn Tuổi trẻ của tôi sai như tôi mong đợi.”), Còn được gọi dưới các hình thức ngắn Hamachi (はまち?), OreGairu (俺 ガイル?),  là một loạt tiểu thuyết Nhật Bản được viết bởi Wataru Watari và minh họa bởi Ponkan8. Có bốn manga đang diễn ra và hai tập hợp tuyển. Nó đã được chuyển thể thành một bộ phim truyền hình phim hoạt hình, được phát sóng từ ngày 4 và ngày 27 tháng sáu năm 2013. Một trò chơi video, trò chơi mang tên Yahari bản demo Ore no Seishun Rabu Kome wa Machigatteiru. được xuất bản bởi 5pb., cho PlayStation Vita được phát hành vào ngày 19 tháng 9 năm 2013. Một mùa phim hoạt hình thứ hai đã được màu xanh lá cây ánh sáng.

Zing TV

Phim hoạt hình My Teen Romantic Comedy SNAFU

Câu chuyện cô đơn, thực dụng Hachiman Hikigaya đẹp Yukino Yukinoshita người mặc dù tính cách và lý tưởng của họ khác nhau, cung cấp sự giúp đỡ và tư vấn cho người khác như một phần của dịch vụ Câu lạc bộ của nhà trường. Nó chủ yếu mô tả các tình huống xã hội khác nhau phải đối mặt với thiếu niên trong một khung cảnh trường trung học tâm lý học lái xe tương tác của họ.

Nhân vật trong My Teen Romantic Comedy SNAFU :

Dịch vụ Câu lạc bộ

Hachiman Hikigaya (比 企 谷 八 幡 Hikigaya Hachiman?)
Lồng tiếng bởi: Takuya Eguchi
Hachiman là nhân vật chính của câu chuyện. Hachiman là một sinh viên trong lớp học tầng 2 của Sobu High School người đang bị cô lập, không có bạn bè và thực dụng với một lỗi. Điểm nổi bật nhất của ông là tập hợp của ông “chết cá mắt”. Ông vững tin rằng “thanh niên” chỉ đơn giản là một ảo tưởng được tạo ra bởi những kẻ giả hình, cho kẻ giả hình, sinh ra từ đống tro tàn của thất bại trong quá khứ. Trong trạng thái này của tham nhũng rõ ràng, ông bị ép buộc tham gia vào câu lạc bộ dịch vụ của cố vấn tương lai của mình với hy vọng rằng anh ta phơi bày thế giới sẽ thay đổi tính cách của mình, và cuối cùng là làm cho anh ta một “người tốt hơn”. Ông được xếp hạng thứ ba trong trường cho các đối tượng ngôn ngữ, nhưng là vô cùng xấu khoa học. Hachiman tin rằng anh ta là không đáng kể và do đó là sẵn sàng chấp nhận đổ lỗi để giữ cho tất cả mọi người khác hạnh phúc. Ông được gọi là “Hikki” trìu mến của Yui.

Vào ngày đầu tiên của trường trung học, ông đã tham gia trong một tai nạn xe hơi trong khi cố gắng cứu con chó của Yui, mà kết quả trong một tuần nằm viện 3. Ông nghĩ rằng cảm xúc của Yui cho anh ta là do cảm giác tội lỗi, và do đó gián tiếp bác bỏ Yui, nghĩ thầm mình sẽ gây rắc rối cho mình. Ông cũng tách mình khỏi Yukino sau khi nhận ra rằng chiếc xe đó đâm vào anh ta áp đảo thuộc về Yukino. Trong cả hai trường hợp, họ đền bù với anh ấy một lần cho biết sự hiểu lầm sẽ bị xóa.

Yukino Yukinoshita (雪ノ下 雪乃 Yukinoshita Yukino?)
Lồng tiếng bởi: Saori Hayami
Yukino là một học sinh trong lớp 2J và lãnh đạo của câu lạc bộ dịch vụ, trong đó cô là thành viên duy nhất cho đến khi Hachiman tham gia. Cô từ một gia đình giàu có, thông minh, xinh đẹp, và được biệt danh là “đẹp Ice-lạnh” cho thái độ lạnh lùng của cô. Do sự phổ biến của mình với các chàng trai, cô đang ghen tị bởi hầu hết các cô gái, và phẫn nộ bởi thái độ của họ làm suy yếu của mình thay vì cải thiện bản thân, do đó cô ấy có vài người bạn. Cô có một cảm giác xoắn của “quý tộc bắt buộc”, và tin rằng đó là nhiệm vụ của đặc biệt (nói cách khác, bản thân mình) để giúp các “con chiên bị mất” của thế giới. Tính cách của cô thường dẫn cô đến được phẫn nộ tại sự ngây thơ của người khác, đặc biệt là của Yui, và cô ấy không ngần ngại thể hiện điều đó. Mặc dù vậy, Yui vẫn trìu mến gọi cô là “Yukinon”. Cô nhận Hachiman từ tai nạn xe hơi, nhưng nói dối về nó khi Hachiman gia nhập câu lạc bộ dịch vụ. Sau khi lễ hội văn hóa, trong khi cô vẫn không nhận ra Hachiman như một người bạn, cô nhận ra anh là một người quen.

Yui Yuigahama (由比ヶ浜 結衣 Yuigahama Yui?)
Lồng tiếng bởi: Nao Toyama
Yui là bạn cùng lớp của Hachiman. Cô ấy là một cô gái vui vẻ đi, người trở thành câu lạc bộ đầu tiên của dịch vụ “khách hàng”, yêu cầu họ giúp đỡ các tập tin cookie nướng của mình cho “một ai đó”. Vấn đề của mình nói dối không phải với tính cách của cô, nhưng với cô không có khả năng để thể hiện mình vì sợ mất bạn bè trong, và do đó ngưỡng mộ Yukino và Hachiman người có thể bày tỏ cảm xúc thật sự của họ. Cô tin rằng tài năng là bẩm sinh, và thường mơ ước được như những người khác cho đến khi Yukino thay đổi cách suy nghĩ của mình. Sau kinh nghiệm của mình với câu lạc bộ dịch vụ, Yui bắt đầu tham dự các buổi Dịch vụ Câu lạc bộ sau giờ học là tốt, mặc dù sự phản đối của Yukino sớm. Trong lớp học, Yui là thành viên của phe nhóm của Hayato nhưng không có tiếng nói trong các vấn đề như cô thường bị choáng ngợp bởi Yumiko. Cô đã được giữ cảm xúc đối với Hachiman bao giờ kể từ khi ông lưu con chó của mình trong ngày đầu tiên của trường trung học.

Lớp 2F

Saika Totsuka (戸 冢 彩 加 Totsuka Saika?)
Lồng tiếng bởi: Mikako Komatsu
Saika là thành viên của câu lạc bộ quần vợt người có một sự xuất hiện nữ tính, nhưng thích những người khác để không nhầm lẫn giới tính của mình. Ông được gọi là “Hoàng tử” của các bạn cùng lớp nữ của mình. Phiên họp đầu tiên của họ, Saika yêu cầu sự giúp đỡ từ Hachiman tham gia câu lạc bộ quần vợt, được gạt đi Yukino. Saika sau đó hỏi những câu lạc bộ dịch vụ để giúp anh ta cải thiện kỹ năng quần vợt của mình. Cuối cùng, ông trở thành một trong số ít người trong lớp học tầng 2 người sẽ nói chuyện với Hachiman trên cơ sở tên đầu tiên, và thường quen biết với Hachiman.

Hayato Hayama (叶 山 隼 人 Hayama Hayato?)
Lồng tiếng: Takashi Kondō
Hayato là bạn thời thơ ấu Yukino là người một nhân vật trung tâm trong lớp 2F và các ace của câu lạc bộ bóng đá. Ông rất tử tế với những người khác, bao gồm cả Hachiman, và thường cung cấp trợ giúp của mình cho người khác. Tuy nhiên, Hayama tuyên bố rằng ông không bao giờ có thể giả mạo một mối quan hệ tốt với Hachiman là mặc dù sự hiểu biết hành vi của mình tự sát xã hội để bảo vệ tất cả mọi người, ông không đồng ý với ông. Ông và Yukino có một số căng thẳng cho mối quan hệ của họ, xuất phát từ một sự cố trong quá khứ, trong đó Yukino đã bị tẩy chay hay bị bắt nạt, và Hayato thất bại để bảo vệ cô. Cho đến nay nỗ lực của mình để hàn gắn mối quan hệ của mình với Yukino thất bại.

Yumiko Miura (三浦 优美 子 Miura Yumiko?)
Lồng tiếng bởi: Marina Inoue
Yumiko là một cô gái nổi tiếng từ lớp 2F với một tính cách khoa trương. Cô là nữ nhân vật chính trong phe nhóm của Hayato. Do sự phổ biến của mình, cô không gặp khó khăn làm cho bạn bè và do đó có ít hoặc không có sự hiểu biết đối với những người có vấn đề xã hội. Cô chải ra bất cứ điều gì cô ấy không hiểu là “làm cho không có ý nghĩa”.

Hina Ebina (海 老 名 姫 菜 Ebina Hina?)
Lồng tiếng bởi: Nozomi Sasaki
Hina là một fujoshi từ lớp 2F người trong phe nhóm của Hayato. Cô có thói quen giảng dạy về sở thích của mình bất cứ khi nào cô cảm thấy phấn khích và do đó thường tránh được bằng cách bạn học nam của mình. Hina biết cảm xúc của Kakeru về phía cô trong chuyến tham quan trường nhưng không muốn tham gia vào một mối quan hệ ở thời điểm hiện tại do thiếu tự tin của mình, và do đó giúp đỡ yêu cầu từ Hachiman để giúp duy trì hiện trạng, mà Hachiman thành công in

Saki Kawasaki (川 崎 沙希 Kawasaki Saki?)
Lồng tiếng bởi: Ami Koshimizu
Saki là bạn cùng lớp Hachiman của người có vẻ như một quá hạn, nhưng muốn làm cho bạn bè sâu xuống. Cô quan tâm sâu sắc đối với anh trai mình khi cô giấu tên và tuổi của mình để làm việc trong đêm ca làm việc bán thời gian để trả học phí và giảm tải của gia đình cô. Sau khi anh trai cô yêu cầu sự giúp đỡ từ các câu lạc bộ dịch vụ, câu lạc bộ dịch vụ cuối cùng theo cô đến nơi làm việc của mình và phát hiện ra động cơ đằng sau cô làm việc vào ban đêm thay đổi, cô ngừng làm việc sau khi câu lạc bộ dịch vụ đề nghị của mình để nhằm mục đích cho một học bổng để thay thế.

Kakeru Tobe (戸 部 翔 Tobe Kakeru?)
Lồng tiếng bởi: Chado Horii
Kakeru là thành viên của phe nhóm của Hayato. Ông đang ở trong câu lạc bộ bóng đá. Anh có tình cảm với Hina và là con trai duy nhất trong lớp người ủng hộ kịch bản Hina cho lễ hội văn hóa. Trong chuyến tham quan trường học, ông dự định sẽ thú nhận với Hina, và do đó giúp đỡ yêu cầu từ câu lạc bộ dịch vụ. Tuy nhiên, như Hachiman hiểu lập trường hiện tại của Hina không được trong một mối quan hệ, Hachiman nghĩ rằng những gì đang bị phá vỡ không thể hàn gắn được và do đó thú nhận với Hina trước Kakeru. Từ chối Hina để Hachiman dừng lại thành công Kakeru từ thú nhận Hina và do đó duy trì hiện trạng.

Yamato (大 和 Yamato?)
Lồng tiếng bởi: Yoshihisa Kawahara
Yamato là thành viên của phe nhóm của Hayato. Ông đang ở trong câu lạc bộ bóng bầu dục.

Ooka (大 冈 Ooka?)
Lồng tiếng bởi: Minoru Shiraishi
Ooka là thành viên của phe nhóm của Hayato. Ông đang ở trong câu lạc bộ bóng chày.

Minami Sagami (相 模 南 Sagami Minami?)
Lồng tiếng: Minako Kotobuki
Minami là người lãnh đạo của phe nhóm có ảnh hưởng nhất thứ hai trong lớp 2F, và giữ một mối ác cảm đối với Yui, người cô thân thiện với năm học cao đầu tiên của họ, vì trong bè lũ cao. Cô tình nguyện làm tổ chức sự kiện cho lễ hội văn hóa để thúc đẩy giá trị của mình không có khả năng thực tế để làm công việc như vậy, và do đó yêu cầu sự giúp đỡ từ các câu lạc bộ dịch vụ. Như vậy, Yukino đảm nhận vai trò của trợ lý tổ chức sự kiện và tuyên bố sự chú ý trong việc đưa ra các lễ hội văn hóa là một thành công, do đó làm Minami chán nản về vô dụng của mình và từ chối đăng cai tổ chức lễ bế mạc. Tuy nhiên, như lời trách mắng dữ dội Hachiman đã thành công biến mình thành vật tế thần và chuyển đổ lỗi đi từ Minami, cô đã tham dự lễ bế mạc và kết thúc lễ hội văn hóa trên một lưu ý cao.

Những người khác

Shizuka Hiratsuka (平 冢 静 Hiratsuka Shizuka?)
Lồng tiếng: Ryoka Yuzuki
Shizuka là giáo viên Hachiman, một giáo viên ngôn ngữ người phục vụ như của ông cố vấn tương lai / tư vấn và chuyên gia tư vấn cho câu lạc bộ dịch vụ. Cô nhận thức được cho là “vấn đề” Hachiman, và tiến hành các bước để đảm bảo họ thoát khỏi chúng, di chuyển đầu tiên của cô là để buộc anh ta vào tham gia câu lạc bộ dịch vụ. Tuy nhiên, cô dường như có một số tật của riêng mình: cô ấy là một người hút thuốc trẻ, cô rất nhạy cảm về tuổi tác của mình và tình trạng độc thân, và cô ấy thường là dễ bị trích dẫn hoặc sao chép hình ảnh từ manga shōnen phổ biến. Cô cũng không bao giờ nhớ để gõ trước khi bước vào câu lạc bộ của dịch vụ lớp học, sự thất vọng của Yukino. Sau sự cố lễ hội văn hóa, cô ấy nói với Hachiman mà giúp đỡ người khác không phải là lý do cho Hachiman làm tổn thương chính mình, như có những người khác sẽ cảm thấy đau đớn khi nhìn thấy Hachiman bị tổn thương.

Komachi Hikigaya (比 企 谷 小 町 Hikigaya Komachi?)
Lồng tiếng bởi: Aoi Yūki
Komachi là em gái của người Hachiman, khác nhau từ anh trai mình, là vui vẻ và sống động, và là thành viên của hội học sinh trong trường học của cô. Cô hiểu rằng anh trai mình có một tính cách hỏng nhưng vẫn còn quan tâm và dựa vào anh ấy bất kể. Trong khi gắn liền với anh trai mình, cô cho thấy sự thông minh trong cố gắng để cặp Hachiman với Yukino hoặc Yui.

Yoshiteru Zaimokuza (材 木 座 义 辉 Zaimokuza Yoshiteru?)
Lồng tiếng bởi: Nobuyuki Hiyama
Yoshiteru là một học sinh từ lớp 2C mắc chứng hoang tưởng vị thành niên. Ông thấy Hachiman như một người bạn sau khi được đóng cặp với anh trong giờ học giáo dục thể chất. Trong khi ông là gây phiền nhiễu, ông đã có một nhóm bạn bè otaku anh ta quan hệ tốt với. Ông đặt mục tiêu trở thành nhà văn tiểu thuyết ánh sáng.

Haruno Yukinoshita (雪ノ下 陽乃 Yukinoshita Haruno?)
Lồng tiếng bởi: Mai Nakahara
Haruno là chị Yukino của những người thậm chí nổi bật hơn là Yukino. Tuy nhiên, không giống như Yukino, cô cho thấy một thái độ tốt đối với người khác, ngay cả khi cô ấy đã nói dối về cảm xúc thật của mình hầu hết thời gian. Trong khi Yukino giữ sự thù địch mạnh mẽ đối với cô, Haruno thấy em gái của những người không ngừng cố gắng để vượt qua cô như dễ thương. Cô ấy là một cựu sinh viên của Sobu High School. Bà thừa nhận cảm thụ được Hachiman và thường tinh nghịch trêu chọc anh ta.

Taishi Kawasaki (川 崎 大志 Kawasaki Taishi?)
Lồng tiếng bởi: Ayumu Murase
Taishi là em trai của Saki và bạn cùng lớp của Komachi. Ông là quan hệ tốt với Komachi và đang lo lắng về Saki trở về nhà vào cuối mỗi đêm.

Rumi Tsurumi (鹤 见 留美 Tsurumi Rumi?)
Lồng tiếng bởi: Sumire Morohoshi
Rumi là một học sinh tiểu học cô đơn được công khai xem thường bởi đồng nghiệp của mình. Hayato lúc đầu đã cố gắng để giải quyết tình hình thông qua nói chuyện với cô ta trước mặt các bạn cùng lớp của cô, thay vì thu hút được sự chú ý đáng ghét hơn với cô ấy. Sau khi thảo luận, Hachiman và công ty quyết định rằng cách duy nhất ra là để tiêu diệt sự tin tưởng giữa các đồng nghiệp của mình, thông qua có Hayato và Kakeru làm bắt nạt đe dọa nhóm bạn tình của Rumi trong săn tìm kho báu và phơi bày bản chất ích kỷ của họ với nhau, do đó ngăn ngừa thêm hành vi tổ chức của trêu chọc trên Rumi. Tuy nhiên, đổi lại, cô ấy sẽ hầu như không có bạn bè sau này.

Meguri Shiromeguri (城廻 めぐり Shiromeguri Meguri?)
Lồng tiếng bởi: Azumi Asakura
Meguri là một sinh viên năm thứ ba và cựu chủ tịch của hội học sinh của trường trung học Sobu. Mặc dù cô không phải là một nhà lãnh đạo đáng tin cậy mình, tính cách của cô đã mang lại hỗ trợ to lớn của mình từ các hội đồng và do đó cô có thể đoàn kết hội học sinh.

Iroha Isshiki (一色 いろは Isshiki Iroha?)
Iroha là một sinh viên năm đầu tiên người quản lý đội bóng. Như cô đã được đề nghị như là một ứng cử viên cho chủ tịch hội học sinh trong một trò đùa, trong không thích về vai trò của mình, cô đã đệ đơn yêu cầu đến Câu lạc bộ dịch vụ để không được bầu nhưng không mất đi một cách đáng xấu hổ. Cuối cùng cô chấp nhận vai trò cô là chủ tịch hội học sinh sau khi Hachiman quản lý để thuyết phục cô ấy.

Kaori Orimoto (折本 かおり Orimoto Kaori?)
Kaori là bạn cùng lớp Hachiman ở trường trung học, người mà ông thú nhận trong quá khứ. Cô quan tâm đến việc tìm hiểu Hayato.

Atsugi (厚 木 Atsugi?)
Lồng tiếng bởi: Yoshihisa Kawahara
Atsugi là một giáo viên giáo dục thể chất trong Sobu High School. Ông là nghiêm ngặt và lo sợ bởi sinh viên của mình, đặc biệt là những người từ các câu lạc bộ thể dục thể thao.

Xem phim My Teen Romantic Comedy SNAFU - full

hoat hinh My Teen Romantic Comedy SNAFU - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung