Phim hoạt hình Naruto Shippuuden Tập 390 | |

Naruto Shippuuden -

Status:
Tập 390
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Hài Hước,Hành Động - Phiêu Lưu,Khoa Học - Viễn Tưởng,Naruto,
Sản xuất:
Studio Pierrot
Quốc gia:
Thời lượng:
Nhiều tập
Năm phát hành:
2002
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (10 votes, average: 4,50 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Naruto (ナ ル ト?) Là một loạt truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Masashi Kishimoto. Nó kể về câu chuyện của Naruto Uzumaki, một ninja vị thành niên những người không ngừng tìm kiếm sự công nhận và ước mơ trở thành Hokage, các ninja trong làng của ông đã được công nhận là nhà lãnh đạo và mạnh nhất của tất cả. Bộ phim được dựa trên một-shot manga của Kishimoto đã được công bố trên số ra tháng 8 năm 1997 của Akamaru Jump.

Naruto lần đầu tiên được xuất bản bởi Shueisha vào năm 1999 trong ấn bản thứ 43 của tạp chí Weekly Shonen Jump của Nhật Bản. Hiện nay, manga vẫn còn đang được đăng với các chương thu vào sáu mươi tám khối lượng tankōbon cho đến nay. Manga này sau đó được chuyển thể thành phim hoạt hình truyền hình, được sản xuất bởi Studio Pierrot và Aniplex. Nó chiếu khắp Nhật Bản trên truyền hình mặt đất Tokyo và các đài khác TX mạng trên ngày 03 tháng 10, năm 2002 Bộ phim đầu tiên kéo dài 220 tập, trong khi Naruto: Shippuden, một phần tiếp theo của loạt phim gốc, đã được phát sóng từ ngày 15 tháng 2, năm 2007 Ngoài ra của loạt phim hoạt hình, Studio Pierrot đã phát triển tám phim và một số hình ảnh động video gốc (OVA). Các loại hàng hóa bao gồm tiểu thuyết ánh sáng, trò chơi video và thẻ kinh doanh được phát triển bởi một số công ty.

Viz Media đã cấp phép cho manga và anime cho sản xuất ở Bắc Mỹ. Viz được tuần tự Naruto trên tạp chí Weekly Shonen Jump kỹ thuật số của họ, cũng như xuất bản các tập cá nhân. Loạt phim hoạt hình bắt đầu phát sóng ở Hoa Kỳ và Canada vào năm 2005, và sau đó ở Vương quốc Anh và Úc năm 2006 và 2007, tương ứng. Các bộ phim, cũng như hầu hết OVA từ loạt bài này, cũng đã được phát hành bởi Viz, với bộ phim đầu tiên ra mắt tại các rạp chiếu phim. Khối lượng DVD đầu tiên của Naruto: Shippuden được phát hành bởi Viz tại Bắc Mỹ vào ngày 29 tháng 9 năm 2009, bắt đầu phát sóng trên Disney XD vào tháng Mười của năm đó và trên Toonami Adult Swim vào tháng Giêng năm 2014 Viz Media bắt đầu trình chiếu cả loạt bài về dịch vụ trực tuyến của họ Neon Ngõ vào tháng Mười Hai năm 2012.

Naruto là một trong những bộ manga bán chạy nhất trong lịch sử, đã bán được hơn 130 triệu bản tại Nhật Bản một mình. Nó cũng đã trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất của nhà xuất bản Bắc Mỹ Viz Media. Bản tiếng Anh của họ về bộ phim đã xuất hiện trong USA Today Booklist nhiều lần và khối lượng ₩ 7 giải thưởng Quill năm 2006 phản biện của bộ phim đã ca ngợi sự cân bằng giữa chiến đấu và bộ phim hài cảnh, cũng như tính cách của các nhân vật, nhưng đã chỉ trích nó sử dụng các yếu tố cốt truyện manga shōnen tiêu chuẩn.
NarutoCoverTankobon1.jpg

Xem phim hoạt hình Naruto

 

Naruto: Shippuden (Naruto – ナ ル ト – 疾風 伝 Naruto Shippuden ?, thắp sáng “Naruto: Bão Chronicles”) là phần tiếp theo liên tục để anime Naruto ban đầu và bao gồm các manga Naruto từ khối lượng hai mươi tám ngày. Sự thích nghi truyền hình của Naruto: Shippuden ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 15 Tháng 2 năm 2007 trên TV Tokyo [51] Nó được phát triển bởi Studio Pierrot và đạo diễn bởi Hayato ngày.. ABS-CBN là mạng lưới truyền hình đầu tiên bên ngoài Nhật Bản để phát sóng Naruto: Shippuden; nó được phát sóng 40 tập đầu của Naruto: Shippuden, chạy chương trình thông qua ngày 19 tháng ba năm 2008 Ngày 08 tháng 1 năm 2009, truyền hình Tokyo bắt đầu phát sóng tập phim mới qua internet streaming trực tiếp đến thuê bao hàng tháng. Mỗi tập phim trực tiếp được cung cấp trực tuyến trong vòng một giờ của buổi chiếu ra mắt Nhật Bản và bao gồm phụ đề tiếng Anh. Viz bắt đầu trình chiếu tập phim phụ đề tiếng Anh vào ngày 02 tháng 1 năm 2009, trên trang web chính thức của mình cho bộ phim này. Các tập phim được tải lên bao gồm cả các tập phim phát hành trước đó và các tập phim mới từ Nhật Bản. Kể từ tháng 10 năm 2009, bản lồng tiếng Anh của Naruto: Shippuden bắt đầu phát sóng hàng tuần trên Disney XD. Ngày 6 tháng 11 có thông báo rằng Naruto: Shippuden sẽ được phát sóng trên Toonami bắt đầu Adult Swim trong tháng 1 năm 2014

Bộ phim đã được phát hành cho khu vực 2 DVD tại Nhật Bản với bốn hoặc năm tập mỗi đĩa. Hiện nay có bốn loạt phát hành DVD chia câu chuyện vòng cung [57] Ngoài ra còn có một tính năng đặc biệt bao gồm thứ bảy Naruto:. Shippuden biên soạn DVD dựa trên kết thúc thứ hai của loạt gọi là cơn bão! “Konoha Học viện” Chronicles [58] Bên cạnh loạt DVD thông thường, vào ngày 16 Tháng 12 năm 2009 Kakashi Chronicles:. Cuộc sống Boys “trên chiến trường (カ カ シ 外 伝 ~ 戦 場 の ボ ー イ ズ ラ イ フ ~ Kakashi Gaiden ~ Senjō không Bōizu Raifu ~?) Đã được phát hành tập gồm 119-120 được thiết lập trong thời thơ ấu của Kakashi.

Bắc Mỹ đầu tiên DVD của bộ phim được phát hành vào ngày 29, 2009.Only năm mươi ba tập phim đầu tiên được thu thập ở định dạng này đã kết thúc với khối lượng 12 phát hành vào ngày 10 tháng 8, năm 2010 tập phim sau đã được phát hành như là một phần của DVD hộp đã bắt đầu phát hành vào ngày 26 tháng một năm 2010 với season.In đầu Vương quốc Anh, bộ phim được cấp phép bởi Manga Entertainment đã phát hành bộ sưu tập DVD đầu tiên vào ngày 14 tháng sáu 2010.

Nội dung phim Naruto: Shippuden

Một khổng lồ, con cáo mạnh mẽ được gọi là Cửu Vĩ tấn công làng ninja Mộc Diệp, giết chết nhiều người. Đáp lại, lãnh đạo của làng Lá – Hokage đệ tứ – phong ấn con cáo bên trong Naruto Uzumaki trẻ sơ sinh với chi phí của cuộc đời mình. Cộng đồng Kohona coi Naruto như thể anh là Cửu Vĩ bản thân và thường chế giễu anh ta trong suốt phần lớn thời thơ ấu của mình. Một nghị định được thực hiện bởi các Kage hiện tại, Hokage Đệ Tam, cấm bất cứ ai đề cập đến các cuộc tấn công của Cửu Vĩ để bất cứ ai khác. Điều này bao gồm Naruto, người đã không nhận thức được con cáo bên trong của anh ta. Mười hai năm sau, Naruto bị lừa bởi tên ninja phản bội Mizuki vào ăn cắp một cuộn cấm mà sẽ dạy cho anh ta một kỹ thuật ninja bí mật, nhưng bị chặn lại bởi cô giáo của mình, Umino Iruka. Khi Iruka gần như chết khi bảo vệ Naruto từ Mizuki, cũng tiết lộ rằng anh là thùng chứa của Nine-Tailed Fox, Naruto sử dụng Jutsu ông đã học được từ các cuộn tạo ra nhiều bản sao của mình, Shadow Clone Kỹ thuật, đánh bại Mizuki.

Naruto được giao cùng với Uchiha Sasuke, người mà ông thường xuyên cạnh tranh với, và Sakura, người mà ông đã phải lòng, để tạo thành một nhóm ba người có tên đội 7 dưới một thầy giàu kinh nghiệm và nghiêm trọng, các ninja ưu tú Kakashi. Giống như tất cả các đội ninja từ mỗi làng, Đội 7 có trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu của người dân, chẳng hạn như làm việc nhà hoặc là vệ sĩ. Sau khi một số nhiệm vụ, nhất là nhiệm vụ của mình để sóng nước như Tazuna bảo vệ những người xây dựng cây cầu của, Kakashi cho phép đội 7 để tham gia vào một kỳ thi ninja trong đó họ có thể tiến tới một cấp bậc cao hơn, và do đó, tham gia vào các nhiệm vụ khó khăn hơn. Trong các kỳ thi, Orochimaru, một tên tội phạm ở đầu danh sách truy nã của Mộc Diệp, cuộc tấn công Konoha và giết chết Hokage thứ ba trong một hành động trả thù. Điều này buộc một trong những ninja huyền thoại ba, Jiraiya, để tìm kiếm các đồng đội cũ của mình Tsunade, những người đã được đề cử để trở thành Hokage Đệ Ngũ. Trong quá trình tìm kiếm, nó được tiết lộ rằng Orochimaru mong muốn mua Sasuke do di sản di truyền mạnh mẽ của mình, Sharingan. Tin rằng Orochimaru sẽ có thể để cho anh ta sức mạnh cần thiết để giết anh trai Itachi, người đã phá hủy gia tộc của mình, Sasuke cuối cùng gia nhập anh ta sau thất bại nhục nhã vào tay của anh trai mình. Tsunade sẽ gửi một nhóm ninja bao gồm Naruto để làm cho Sasuke trở về Konoha, nhưng Naruto không thể đánh bại ông và đưa ông ta trở về làng. Naruto không cho lên trên Sasuke, tuy nhiên, và ông rời khỏi Konoha để đào tạo cho 2 năm rưỡi dưới sự giám hộ của Jiraiya nhằm để chuẩn bị cho lần sau anh gặp Sasuke.

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Khi Naruto trở về từ đào tạo của mình với Jiraya, các tổ chức tội phạm được gọi là Akatsuki, từ đó Itachi là thành viên, cố gắng để nắm bắt chín mạnh mẽ “con thú đuôi” được niêm phong trong người, bao gồm Cửu Vĩ kín bên trong của Naruto. Một số ninja từ làng Lá, bao gồm cả đội 7, chiến đấu chống lại các thành viên Akatsuki và tìm kiếm các đồng đội của Sasuke. Akatsuki là thành công trong việc nắm bắt bảy trong những sinh vật mà chủ nhà bị chết trong quá trình này, ngoại trừ Gaara, các máy chủ của con thú One-Tailed mà cuộc sống được lưu trong thời gian của Naruto và đồng hành của mình. Trong khi đó, Sasuke phản bội Orochimaru và phải đối mặt với Itachi để trả thù. Sau khi Itachi chết trong chiến trận, Sasuke nói của người sáng lập và lãnh đạo Akatsuki Tobi rằng Itachi được lệnh của lãnh đạo Konoha để tiêu diệt gia tộc của mình để ngăn chặn một cuộc đảo chính mà ông đồng ý với các điều kiện cho phép Sasuke để được tha. Buồn với sự mặc khải này, Sasuke gia nhập lực lượng với Akatsuki giết cấp Konoha người đã chỉ huy loại bỏ các ‘Uchihas và tiêu diệt Konoha để trả thù.

Trong khi đó, một số thành viên Akatsuki bị đánh bại bởi các ninja làng Lá, lãnh đạo bù nhìn của họ, Nagato, xâm nhập vào làng để nắm bắt Naruto. Tuy nhiên, Naruto đánh bại anh ta và thuyết phục ông từ bỏ Akatsuki. Với cái chết cuối cùng của Nagato, Tobi, trong khi cải trang thành một trong những người sáng lập làng Lá Madara Uchiha, thông báo rằng ông muốn có được tất cả chín của “con thú đuôi” để thực hiện một ảo ảnh đủ mạnh để kiểm soát tất cả nhân loại. Các nhà lãnh đạo trong năm làng ninja từ chối giúp anh ta và thay vào đó tham gia lực lượng để đối đầu với Tobi và các đồng minh của mình. Điều này dẫn đến một cuộc chiến tranh thế giới ninja lần thứ tư giữa quân đội thống nhất của các nước Ngũ Đại (được gọi chung là “Ninja Liên minh quân đội”) và các lực lượng của Akatsuki. Rõ ràng, Naruto và Killer Bee, các máy chủ của Bát Vỹ, người đứng đầu cho các chiến trường từ chối ngồi lại. Trong cuộc xung đột, nó được tiết lộ rằng Tobi thực sự là Obito Uchiha, đồng đội cũ của Kakashi người được cho là đã chết, nhưng ông đã được cứu bởi Uchiha Madara thực sự và đã làm việc với anh từ bao giờ. Như Sasuke học lịch sử của Konoha, bao gồm cả những trường hợp đã dẫn đến sự sụp đổ của gia tộc mình, ông quyết định để bảo vệ làng thay vì tiêu diệt nó và nối Naruto và các đồng chí của mình để ngăn chặn kế hoạch của Madara và Obito. Tuy nhiên, cơ thể của Madara kết thúc sở hữu bởi Kaguya Otsutsuki, một công chúa cổ xưa có ý định chinh phục tất cả nhân loại và Obito gia nhập lực lượng với đội ngũ đoàn tụ 7 để ngăn cô lại….

Xem phim Naruto Shippuuden - full

hoat hinh Naruto Shippuuden - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộ

Tags:Phim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung