Phim hoạt hình Ngôi Nhà Ma Quái – Monster House Full | |

Ngôi Nhà Ma Quái – Monster House -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , , , ,
Thể loại:
Hành Động - Phiêu Lưu,Khoa Học - Viễn Tưởng,Kinh Dị - Siêu Nhân,
Sản xuất:
Sony Pictures Releasing
Quốc gia:
Thời lượng:
91 Phút
Năm phát hành:
2006
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (4 votes, average: 1,50 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Monster House 2006 là một máy tính hoạt hình chụp chuyển động phim kinh dị siêu nhiên / hài của đạo diễn Gil Kenan, sản xuất bởi ImageMovers và Amblin Entertainment, và phân phối bởi Columbia Pictures. Các ngôi sao điện ảnh Mitchel Musso, Sam Lerner, Spencer Locke, Steve Buscemi, Nick Cannon, Maggie Gyllenhaal, Jon Heder, Kevin James, Jason Lee, Catherine O’Hara, Kathleen Turner, và Fred Willard.

Điều hành sản xuất bởi Robert Zemeckis và Steven Spielberg, đây là lần đầu tiên kể từ Back to the Future Phần III rằng họ đã làm việc cùng nhau. Đây cũng là lần đầu tiên Zemeckis và Spielberg cả hai từng là giám đốc sản xuất của một bộ phim. Nhân vật trong phim hoạt hình chủ yếu được sử dụng chụp hiệu suất, khiến nó trở thành bộ phim thứ hai sử dụng công nghệ rất rộng rãi, sau Zemeckis ‘The Polar Express.

Monster House nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và thu về hơn $ 140,000,000 trên toàn thế giới. Bộ phim được đề cử giải Oscar cho Phim hoạt hình xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscar lần thứ 79, nhưng đã để thua Happy Feet.


Monster House poster.jpgPhim hoạt hình Ngôi Nhà Ma Quái – Monster House

Nộ dung phim Monster House :

Gián điệp DJ Walters mười hai tuổi vào hàng xóm già của mình, ông Nebbercracker, người tịch thu bất kỳ mục đích trong sân của mình. Cha mẹ DJ rời khỏi thành phố vào cuối tuần cho một ước ‘nha sĩ, để lại anh ta trong việc chăm sóc Elizabeth “Zee”. Bạn thân nhất của DJ Charles “Chowder” mất bóng rổ của mình trên bãi cỏ của Nebbercracker. DJ bị bắt bởi Nebbercracker trong khi phục hồi nó, những người ác liệt với anh trước khi dường như bị một cơn đau tim và được lấy đi bởi một xe cứu thương. Đêm đó, DJ nhận được các cuộc gọi điện thoại từ nhà của Nebbercracker không có ai ở đầu bên kia. DJ lén bạn trai Bones Zee, người nói với Zee về việc mất chiếc diều của mình trên bãi cỏ Nebbercracker khi anh còn nhỏ và được cho là đã ăn Nebbercracker vợ. Sau đó, Xương nhìn thấy diều của mình ở cửa nhà của ông Nebbercracker, nhưng ông và diều được tiêu thụ bởi các ngôi nhà ma ám khi ông được lấy nó.

Sáng hôm sau, Jenny Bennett được bán sôcôla Halloween. DJ và Chowder nhìn thấy cô ấy đi đến nhà của Nebbercracker, và họ vội vàng ra để cảnh báo cô bắt cô trước khi cô được ăn bởi nhà. Jenny đã gọi cảnh sát, nhưng cảnh sát Landers và Lester không tin câu chuyện của họ.

Bộ ba tìm lời khuyên từ Reginald “Skull” Skulinski, người được tuyên bố là một chuyên gia về siêu nhiên. Họ biết rằng ngôi nhà là một “Domus Mactabilis” (tiếng Latinh có nghĩa “nhà chết người”); một dạng hiếm của con quái vật được tạo ra khi một linh hồn con người kết hợp với một cấu trúc nhân tạo. Họ cho rằng nhà là nơi sinh sống của linh hồn của Nebbercracker. Cách duy nhất để tiêu diệt ngôi nhà là phá hủy trái tim của nó; nguồn của cuộc sống. Họ kết luận rằng trung tâm phải là lò, DJ nhận ra rằng các ống khói đã được hút thuốc vì Nebbercracker chết. Chowder cung cấp một loại thuốc giả chứa đầy lạnh (được làm từ một máy hút bụi và một số đối tượng khác) nên gây ra nhà để ngủ đủ lâu cho họ để dập tắt lò. Cán bộ Landers và Lester ngăn chặn kế hoạch của họ khi đến và họ bị bắt khi Landers tìm thấy thuốc cảm bị đánh cắp từ nhà thuốc của cha Chowder của bên trong giả. Cảnh sát đặt bộ ba trong xe của họ trong khi họ kiểm tra nhà. Ngôi nhà ăn Landers, Lester và xe. DJ, Chowder và Jenny thoát khỏi xe nhưng đang bị mắc kẹt trong nhà.

Ngôi nhà ngủ thiếp đi và họ bắt đầu khám phá. Họ rơi vào tầng hầm và tìm thấy một bộ sưu tập đồ chơi tích lũy được từ bãi cỏ của Nebbercracker, cũng như một cánh cửa mở ra để lồng một ngôi đền chứa thi thể của người vợ Nebbercracker của Constance các sự khổng lồ, bọc trong xi măng. Ngôi nhà thấy chúng bên trong và tấn công họ. DJ, Chowder và Jenny buộc nhà để nôn chúng bên ngoài bằng cách lấy lưỡi gà của mình. Nebbercracker đến nhà còn sống, tiết lộ rằng tinh thần Constance là trong nhà. Là một người đàn ông trẻ, Nebbercracker gặp Constance, người là một thành viên không muốn một sideshow xiếc mà ghét tất cả trẻ em cho chỉ là về tất cả mọi thứ họ đã làm, và đem lòng yêu cô ấy mặc dù béo phì của mình. Sau khi giúp cô thoát, cô và Nebbercracker bắt đầu xây dựng ngôi nhà. Một Halloween, như trẻ em dày vò mình do kích thước của mình, Constance đã cố gắng đuổi chúng đi với một cái rìu, nhưng bị mất thăng bằng và rơi vào cái chết của cô ở tầng hầm, xi măng chôn vùi cơ thể của mình. Nebbercracker hoàn thành ngôi nhà sau cái chết của Constance, biết đó là những gì cô ấy sẽ muốn. Nhận thấy rằng tinh thần của Constance làm ngôi nhà trở nên sống động, Nebbercracker cố gắng giữ mọi người tránh xa bằng cách giả vờ ghét trẻ em.

DJ nói Nebbercracker đó là thời gian để cho Constance đi, nhưng nhà nghe được này. Giận dữ, Ngôi nhà phá vỡ miễn phí từ nền tảng của nó và đuổi theo nhóm để xây dựng một trang web. Nebbercracker cố gắng để đánh lạc hướng ngôi nhà để anh có thể ném thuốc nổ vào, nhưng thông báo nhà và cố gắng để ăn anh ta, nhưng Chowder chiến đấu ra khỏi nhà với một máy xúc, khiến nó rơi vào một cái hố. DJ được cho nổ, và anh và Jenny leo lên đến đỉnh của một cần cẩu trong khi Chowder lãng nhà. DJ ném thuốc nổ vào ống khói, phá hủy ngôi nhà. Bộ ba thấy Nebbercracker với ma Constance cho lần cuối cùng trước khi cô mất dần đi. DJ xin lỗi Nebbercracker cho sự mất mát của ngôi nhà và vợ của ông, nhưng Nebbercracker nhờ DJ và những đứa trẻ để giải phóng anh ta và Constance. Đêm đó, trẻ em trong trang phục Halloween của họ đang xếp hàng tại trang web của nhà Nebbercracker, nơi DJ, Chowder và Jenny giúp anh ta trả lại đồ chơi cho chủ sở hữu. Cha mẹ của Jenny đón cô và DJ và Chowder đi trick-or-điều trị, mà trước đây họ nghĩ rằng họ đã quá già cho.

Khi các khoản tín dụng, những người đã được ăn bởi nhà thoát ra khỏi tầng hầm. Bones thấy Zee hiện đang hẹn hò với Skull, Cán bộ Landers và Cán bộ Lester lại để “kiểm tra” một số kẹo trick-or-điều trị, và con chó đi tiểu trên gần jack-o’-đèn lồng.

Xem phim Ngôi Nhà Ma Quái – Monster House - full

hoat hinh Ngôi Nhà Ma Quái – Monster House - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung