Phim hoạt hình Những Đứa Trẻ Theo Đuổi Tinh Tú Full | Hoshi o ou kodomo |

Những Đứa Trẻ Theo Đuổi Tinh Tú - Hoshi o ou kodomo

Status:
Full
Đạo diễn:
Makoto Shinkai
Diễn viên:
Xem ở phần thông tin
Thể loại:
Anime,Hành Động - Phiêu Lưu,
Sản xuất:
CoMix Wave Films
Quốc gia:
Thời lượng:
116 Phút
Năm phát hành:
2011
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (5 votes, average: 4,80 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Children Who Chase Lost Voices (星 を 追う 子ども Hoshi o Ou Kodomo?, Thắp sáng. “Trẻ em Ai Chase Stars”), được gọi là Hành trình đến Agartha ở Anh, là một năm 2011 Nhật Bản phim hoạt hình được tạo ra và đạo diễn Makoto Shinkai , sau công việc trước 5 Centimeters của mình mỗi thứ hai. Bộ phim này là bộ phim hoạt hình dài nhất của ông cho đến nay và được mô tả là một sinh độngbộ phim hoạt hình với cuộc phiêu lưu, hành động, lãng mạn tập trung vào một cô gái vui vẻ và tinh thần trên một cuộc hành trình để nói “chia tay”. Bộ phim đã được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 07 tháng năm 2011.Nó được phát hành trên đĩa DVD và Blu-ray tại Nhật Bản vào ngày 25 Tháng 11 năm 2011. Bộ phim đã được cấp phép bởi Sentai Filmworks và được phát hành trên DVD và Blu-ray trong tháng 11 năm 2012

 

ChildrenWhoChaseLostVoicesFromDeepBelow.jpg

Phim hoạt hình Hoshi o ou kodomo

Asuna là một cô gái trẻ, những người đã bị buộc phải phát triển lên một cách nhanh chóng do cái chết của cha mình, trong khi mẹ cô, một y tá, làm việc ca dài tại bệnh viện. Asuna dành ngày cô độc của mình nghe nhạc bí ẩn phát ra từ máy thu cat’s-râu ria cha cô đưa cho cô ấy như một vật lưu niệm.

Một ngày nọ, trong khi đi bộ đến câu lạc bộ của mình qua một cây cầu, cô bị tấn công bởi một sinh vật đáng sợ và cứu bởi một cậu bé bí ẩn tự gọi mình là Shun. Asuna xử lý vết thương Shun từ chiến đấu với sinh vật và sau đó cả hai đều nghe radio của Asuna. Shun nói với Asuna ông là từ một nước khác được gọi là Agartha và rằng ông đã đến nơi này để tìm một cái gì đó. Sau đó ông cho Asuna một phước lành trong các hình thức của một nụ hôn lên trán. Asuna lại vội vã và nói với Shun cô ấy sẽ trở lại vào ngày mai. Shun, bây giờ một mình, nhìn lên các vì sao và rơi từ mỏm đá chết.

Sáng hôm sau, Asuna nghe từ mẹ cô là một cậu bé được tìm thấy đã chết ở sông, nhưng từ chối tin rằng đó là Shun. Trong trường Ông Morisaki, một giáo viên thay thế, là đưa ra một bài thuyết trình về một cuốn sách mà hút sự chú ý của Asuna khi ông đề cập đến Agartha, đất của người chết. Sau giờ học, cô đến thăm Morisaki và hỏi anh ta về Agartha. Morisaki giải thích rằng từ lâu khi con người còn trẻ, nó cần sự hướng dẫn của Quetzalcoatls (giữ của người chết) cho đến khi con người trưởng thành và không còn cần thiết, vì vậy chúng đã đi dưới lòng đất cùng với một vài người người tham gia với họ.

Sau đó, Asuna đi vào nơi ẩn náu của mình để tìm một cậu bé bí ẩn trông giống như Shun đứng trên mỏm đá. Ngay sau đó, một nhóm người có vũ trang người cậu bé gọi là thiên thần Arch, xuất hiện và tấn công cả hai. Chỉ huy Arch Angels ‘bắt Asuna và sử dụng một tinh thể được gọi là Clavis để mở một cửa ngõ vào Agartha. Chỉ huy và Asuna nhập cửa ngõ tiếp theo là cậu bé. Một khi bên trong chỉ huy tiết lộ mình là Morisaki và cậu bé cũng tiết lộ mình là Shin, em trai của Shun. Morisaki nói với anh rằng tất cả anh muốn là để mang lại người vợ quá cố của mình từ cõi chết. Shin lá Asuna và Morisaki.

Morisaki cho Asuna rằng cô ấy có thể quay lại nhưng cô quyết định đi theo. Cả hai đều đi vào các lĩnh vực thông qua một lối vào dưới nước. Một khi bên trong họ đi trên một cuộc hành trình đến cổng của cuộc sống và cái chết có thể mang lại những linh hồn của những người trở về từ cõi chết.

Khi đến ngôi làng của mình, Shin đã nói rằng ông đã thất bại trong nhiệm vụ của mình để lấy Clavis đó, bởi vì Asuna đã vô tình trở lại với một mảnh của một. Shin lại bắt tay để ngăn chặn Asuna và Morisaki từ tàn phá trong Agartha.

Trên đường đi Asuna bị bắt cóc bởi một cuộc chạy đua của những con quái vật được gọi là Izoku. Trong nơi ẩn náu của họ cô gặp một cô gái trẻ tên là Manna và cả hai đều cố gắng trốn thoát. Trong nỗ lực chạy trốn, họ gặp phải Shin người giúp họ nhưng bị thương bởi một Izoku. Morisaki thấy Asuna và Manna xuống sông cũng như Shin. Shin cố gắng để lấy lại tinh Clavis thuộc về Asuna. Tuy nhiên, ông quá yếu để chống cự và Morisaki dễ dàng đánh bại anh ta. Asuna thuyết phục Morisaki để đưa anh ta với họ trong khi Manna dẫn họ đến ngôi làng của cô.

Khi đó, người dân được, lúc đầu miễn cưỡng để giúp các “đầu cư dân”, nhưng già làng thuyết phục họ cho họ vào Trưởng lão cho phép họ ở lại một đêm tại ngôi làng. Trong khi đó Asuna kiểm tra trên Shin nhưng Shin hét lên với cô nói với cô rời bỏ anh ta một mình.

Sáng hôm sau Asuna và Morisaki khởi hành từ Amaurot. Phương thức dậy sau và sau khi nghe dân làng đi xa để giết chúng, quyết định đi theo để bảo vệ Asuna. Morisaki và Asuna đang đi bộ hướng tới một vách đá dốc đứng khi họ bị tấn công bởi người dân nhưng họ được cứu bởi Shin. Trong khi đó Shin đang chiến đấu với dân làng và sắp bị giết chết khi người dân cảm thấy rằng các tinh thể Clavis đã đạt đến cổng của cuộc sống và cái chết và để lại Shin đi lang thang không mục đích, đã phản bội đất nước của mình.

Asuna đang đi không mục đích và yêu cầu mình lý do tại sao cô đến Agartha và cuối cùng chấp nhận rằng cô đã đến Agartha bởi vì cô cảm thấy cô đơn. Sau đó cô bị tấn công bởi Izoku nhưng được cứu bởi Shin. Asuna và Shin trở lại vách đá sau khi nhìn thấy Ark của cuộc sống giảm dần. Họ gặp phải một Quetzalcoatl người sắp chết. Trước khi ông chết, Quetzalcoatl cung cấp để đưa họ đến dưới cùng của vách đá.

Ở dưới cùng của vách đá, cả hai đều tìm thấy cổng của cuộc sống và cái chết và nhập vào nó. Bên trong họ tìm thấy Morisaki ai nói với Asuna cô không nên đến và cô sẽ sớm sở hữu bởi Lisa, vợ quá cố của Morisaki. Tuy nhiên Shin có thể tiêu diệt các tinh thể Morisaki đã sử dụng để thực hiện mong muốn của mình. Trước khi cô rời khỏi cơ thể của Asuna, Lisa nói Morisaki để tìm thấy hạnh phúc mà không có cô. Asuna giờ là trở lại để tự bình thường của mình, nhưng Morisaki bị tàn phá và yêu cầu Shin giết anh ta nhưng Shin nói với anh rằng anh phải sống. Asuna quay trở lại bề mặt và làm cho cô ấy để chia tay Shin và Morisaki, người ở lại phía sau. Bộ phim kết thúc với Asuna, nhìn ra cửa sổ ở phía bên vách đá, nơi cô đã gặp Shun và Shin. Sau đó cô nói lời tạm biệt với mẹ cô khi cô vội vã đến buổi lễ tốt nghiệp của cô như một thiếu niên lớn tuổi hơn.

Nhân vật trong Hoshi o ou kodomo

Asuna Watase (渡 瀬 明日 菜 (アスナ) Watase Asuna?) – Một cô gái khoảng 11 hoặc 12 tuổi đã bị buộc phải lớn lên nhanh chóng do sự mất mát của cha mình. Cô dành thời gian của mình tại câu lạc bộ của mình, nơi cô nghe nhạc kỳ lạ từ một đài phát thanh tinh thể trao cho cô bởi cha cô. Lồng tiếng bởi: Hisako Kanemoto (Nhật Bản), Hilary Haag (tiếng Anh).
Ryuji Morisaki (森 崎 竜 司 (モリサキ) Morisaki Ryuji?) – Giáo viên thay thế của Asuna là người rất am hiểu về Agartha. Ông muốn mang lại vợ, Lisa (リサ Risa?), Từ cõi chết với sức mạnh của Gate of Life and Death. Ông là một người cha của Asuna. Lồng tiếng bởi: Kazuhiko Inoue (Nhật Bản), David Matranga (tiếng Anh).
Shun Canaan Preases (シュン?) – Một cậu bé bí ẩn từ đất Agartha người Asuna có một ý thích để sau khi anh cứu cô. Lồng tiếng: Miyu Irino (Nhật Bản), Corey Hartzog (tiếng Anh).
Shin Canaan Preases (シン?) – Em trai Shun của người đã được gửi bởi ngôi làng của mình để lấy lại tinh Clavis từ Asuna và Morisaki. Lồng tiếng: Miyu Irino (Nhật Bản), Leraldo Anzaldua (tiếng Anh)

Diễn viên lồng tiếng khác bao gồm Fumiko Orikasa là Mẹ của Asuna, lồng tiếng bởi Shelley Calene-đen trong bản lồng tiếng Anh, Junko Takeuchi như con mèo cưng của Asuna Mimi, Rina Hidaka như Mana, lồng tiếng bởi Emily Neves trong bản tiếng Anh, Tamio Ohki như làng trai Amaurot , lồng tiếng bởi Sam La Mã trong tiếng Anh, và Sumi Shimamoto như Risa, lồng tiếng bởi Shannon Emerick trong dub tiếng Anh.

Xem phim Những Đứa Trẻ Theo Đuổi Tinh Tú - Hoshi o ou kodomo full

hoat hinh Những Đứa Trẻ Theo Đuổi Tinh Tú - Hoshi o ou kodomo tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung