Phim hoạt hình Nobita Và Binh Đoàn Robot Full HD | Doraemon: Nobita and the New Steel Troops: Angel Wings |

Nobita Và Binh Đoàn Robot - Doraemon: Nobita and the New Steel Troops: Angel Wings

Status:
Full HD
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
, ,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Anime,Đôrêmon,Hài Hước,Hành Động - Phiêu Lưu,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
100 Phút
Năm phát hành:
2011
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Nobita Và Binh Đoàn Robot (? 映 画 ド ラ え も ん 新 · の び 太 と 鉄 人 兵 団 ~ は ば た け 天使 た ち ~ eiga Doraemon Shin Nobita to Tetsujin Heidan ~ Habatake Tenshi Tachi ~) là một bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng dựa trên Doraemon nhượng quyền thương mại được phát hành tại Nhật Bản vào 05 tháng ba năm 2011, trong cả hai IMAX 3-D và các định dạng 2-D thông thường. Đây là một phiên bản làm lại của bộ phim Doraemon năm 1986, Doraemon: Nobita và quân thép, và là bộ phim Doraemon đầu tiên được phát hành vào 3-D. Nó cũng đã được phát hành ở Ấn Độ. Bộ phim này được xếp hạng 16 bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất của Nhật Bản.

 

Doraemon Nobita and the New Steel Troops.jpg

Xem phim hoạt hình Nobita Và Binh Đoàn Robot

Nôbita đang ở trong một tâm trạng xấu sau khi không có được một món đồ chơi RC lớn để upstage Xêkô, người đã khoe đồ chơi của mình. Phù hợp với Nôbita kích thích Doraemon khi ông sử dụng cửa bất cứ nơi nào mình để có được anyway từ cái nóng mùa hè mát ở Bắc Cực. Một thời gian sau, Nôbita sau và phát hiện ra một quả bóng bowling giống như quả cầu lạ mà bắt đầu nhấp nháy với một ánh sáng rung động, và triệu hồi những gì trông giống như một chân robot’s khổng lồ. Sau khi Nobita sử dụng foor để kéo xe trượt tuyết xuống, đâm vào phòng của mình thông qua các cửa bất cứ nơi nào, quả bóng bowling sau anh ta về nhà qua cánh cửa và một phần Robot rơi vào sân sau của mình. Một Doraemon đông lạnh sau ngay sau đó, bao phủ bởi băng trước khi tan ra và bị cảm lạnh. Học tập của các bộ phận robot, Doraemon Nobita thừa nhận rằng ông không có gì để làm với nó như hai sử dụng đối diện thế giới Entrance dầu và cá lỗ cuốn đến nhập thế giới Bên trong gương, một gương thế giới khác mà không có người. Ở đó, họ xây dựng các robot mà Nobita christens “Zanda Claus” như ông tin rằng các cầu triệu tập các bộ phận là từ ông già Noel.

Sử dụng một bộ điều khiển sóng não Doraemon rút ra khỏi túi của mình, Nôbita có robot thực hiện diễn tập thể dục trước khi đưa Shizuka Minamoto tham gia vui vẻ. Tuy nhiên, Shizuka nhấn một nút trên bảng điều khiển mà làm cho ngọn lửa Robot một chùm tia laser khổng lồ phá hủy trường thành phố. Nhóm nhận ra như thế nào nguy hiểm Zanda Claus thực sự, và họ quyết định quay trở lại với thế giới thực và quên đi bao giờ việc tìm kiếm các robot. Tuy nhiên, Nôbita quên về lĩnh vực này đã được senting thông điệp thần giao cách cảm với một cô gái bí ẩn tên Lilulu. Chủ sở hữu thực tế của Zanda Claus, Lilulu tìm ra Nobita khi ông vô tình lỡ tiết lộ ông biết về robot. Sau khi Lilulu tiền thu được để buộc anh ta vào thấy cô nó ở đâu, Nôbita mượn Roll-Up lỗ cá từ túi tùng Doraemon giữ trong tủ quần áo để đưa cô đến bên trong thế giới Mirror. Cô đòi Zanda Claus trong khi nhận được Nôbita để cho cô ấy mượn cá lỗ cuốn lên trong một thời gian.

Sau một thời gian, Nobita là rõ ràng lo lắng về những gì cô ấy là lên đến và, sau khi nhìn thấy hai ngôi sao chụp liên tiếp, sử dụng tre Copter để điều tra rừng núi Ura. Có, Nôbita sau một ngôi sao băng qua trải ra cuốn ký cá lỗ và tìm thấy Lilulu xây dựng một đội quân robot khổng lồ. Doraemon, đã được nghi ngờ hành vi kỳ lạ của Nobita ở nhà và đã đi theo anh ta ở đó, sử dụng một tầm xa Cup Giấy điện thoại để nghe lén các Lilulu khi cô được tiết lộ là một robot do con người ghét .Khi Lilulu phát hiện ra chúng, Nobita và Doraemon thoát khỏi thế giới riêng của họ với các cổng thông tin vô tình bị phá hủy bởi Zanda Claus.

Nhưng cả hai đã hoàn toàn quên về lĩnh vực đó vẫn còn ở nhà, trước khi nó đột nhiên tỉnh ra và bị trả lại xung quanh. Sau khi Doraemon đặt dịch Jelly, lĩnh vực giới thiệu bản thân là “bộ não” của Zanda đường trong khi cảnh báo anh ta và rằng có một đội quân robot khổng lồ có ý định chinh phục trái đất và nô dịch toàn thể nhân loại. Với chỉ Sueno Gian và tin rằng anh ta và Nobita về quân đội robot, Doraemon rút ra một loại đặc biệt của lồng ấp khi đặt quả cầu với dịch Jelly trong nó, làm cho nó nở thành một chú gà màu vàng được đặt tên là “Pippo” (một trong các onomatopoeias để mô tả âm thanh một peep làm cho tiếng Nhật). Nobita trở thành bạn tốt với Pippo, Shizuka và chăm sóc sửa chữa Lilulu khi cô trở nên rất hư hỏng nặng. Lilulu đã có một số kinh nghiệm đau thương như một đứa trẻ, và cô ấy giữ một mối ngờ vực rất sâu và oán giận đối với con người. Các cá nhân chỉ với người mà cô cảm thấy kết nối là Pippo, người mà cô cố định “trên một ý thích” sau khi bị phá vỡ bởi các robot khác. Mặc dù tất cả mọi thứ Nobita và những người khác làm cho cô ấy, Lilulu vẫn bắn Nobita với một chùm tia laser từ ngón tay. Pippo nhảy ở phía trước của Nobita và rất bị thương nặng, trong đó cung cấp Lilulu một báo thức khi cô quyết định giúp con người trong khi không tiết lộ lý do thiếu người. Tuy nhiên, người chỉ huy và phần còn lại của đội quân robot của mình cho chuỗi dị giáo của mình và tiếp tục tra tấn cô vì những gì cô ấy biết. May mắn thay, Nobita, Doraemon, và những người khác đến với Zanda Claus và giải cứu cô. Quay trở lại thế giới thực, Lilulu vẫn cảm thấy mâu thuẫn như sẵn sàng của cô cho phép Doraemon khóa của cô trong một cái lồng chim bằng cách sử dụng ánh sáng nhỏ.

Trong khi đó, đội quân robot trở nên nghi ngờ vì thiếu của con người trên thế giới. Họ phát hiện ra rằng họ đang ở trong một thế giới giả sau khi phân tích các hình ảnh vệ tinh của thế giới, sau đó so sánh các hình ảnh khác hình ảnh của thế giới hiện nay, và nhìn thấy cách thức chúng được đảo ngược. Họ quay trở lại hồ, nơi họ bước vào thế giới giả, chắc chắn rằng nó là cánh cửa kết nối. Doraemon và nhóm đánh chặn quân đội ở hồ.

Lilulu và Shizuka vẫn ở nhà Shizuka để có một cuộc nói chuyện, cho phép Shizuka một ý tưởng tuyệt vời để cứu thế giới. Cô lại phóng to Lilulu, bằng cách sử dụng Mở rộng Torch Light, và cả hai đều sử dụng Walk-In gương để trở về thế giới thực. Sử dụng cỗ máy thời gian, họ trở về đến 30.000 năm trước đây trên Mekatopia, cố gắng để nói chuyện với các giáo sư người đã tạo ra các robot mà từ đó các đội quân robot là hậu duệ. Vị giáo sư lên kế hoạch để làm lại tất cả mọi thứ bằng cách loại bỏ bản năng cạnh tranh của các robot của mình, thay thế những bản năng với bản năng của con người và tình yêu. Ông sụp đổ trước khi ông có thể hoàn thành công việc của mình. Lilulu, để hoàn thành sự cứu rỗi, không quan tâm đến thực tế rằng cô và Pippo sẽ biến mất sau khi họ làm lại lịch sử, và cô tiếp tục tái lập trình với các hướng dẫn từ các giáo sư.

Trở lại trên Trái đất trong thời điểm hiện tại, quân đội robot, lớn hơn về số lượng, đã đưa ra những ưu thế. Zanda Claus đang bị hư hại nặng trong quá trình phá hủy các tàu hàng đầu của quân đội robot. Lilulu, lại Mekatopia, đã gần hoàn tất công việc của mình khi giáo sư qua đời. Lúc đầu, cô không biết phải làm gì, sau đó cô hiểu ra rằng cô chỉ cần thêm cảm xúc của mình, tình yêu của mình từ Nobita và bạn bè của mình, bao gồm Pippo. Các công việc được hoàn thành chỉ trong thời gian. Quân đội robot được củng cố và các cuộc tấn công ồ ạt. Việc tái lập trình được hoàn thành thành công, và quân đội robot được xóa hoàn toàn, cũng như Lilulu và Pippo. Shizuka sử dụng cửa bất cứ nơi nào để trở về Trái đất, tái gia nhập bạn bè của cô với nỗi buồn.

Ngày hôm sau, nhóm đã trở lại trong thế giới thực, và Nobita là trở lại trường học. Lần này, ông lựa chọn để ở lại, và Doraemon đến nói chuyện với anh trước khi đến sân bóng chày. Trong khi Nôbita tự hỏi Lilulu và Pippo bao giờ có thể được hồi sinh, một cái bóng đi qua mắt và Lilulu xuất hiện với đôi cánh trên lưng. Cánh có sự xuất hiện của Pippo trong hình thức của một Phoenix khổng lồ. Họ đến với Nobita chúc mừng, sau đó biến mất một lần nữa vào không khí. Nôbita tin rằng đó là Lilulu và Pippo đã xuất hiện, và ông chạy đến lĩnh vực này để nói với bạn bè của mình.

Xem phim Nobita Và Binh Đoàn Robot - Doraemon: Nobita and the New Steel Troops: Angel Wings full

hoat hinh Nobita Và Binh Đoàn Robot - Doraemon: Nobita and the New Steel Troops: Angel Wings tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung