Phim hoạt hình Nữ Siêu Nhân Full | Wonder Woman |

Nữ Siêu Nhân - Wonder Woman

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Lauren Montgomery
Diễn viên:
Keri russell, Nathan fillion, Rosario dawson, Alfred molina
Thể loại:
Phim Hoạt Hình Tổng Hợp,
Sản xuất:
DC Comics, Warner Bros. Animation, Warner Premiere
Quốc gia:
Thời lượng:
74 Phút
Năm phát hành:
2009
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (Chưa có đánh giá)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Câu truyện bắt đầu từ cuộc chiến giữa thần ánh trăng Hippolyta và thần chiến tranh Ares tại Tartarus. Cuộc chiến kết thúc với chiến thắng vinh quang cho Hippolyta.

Nhưng thần Zeus đã can thiệp. Ông không cho Hippolyta giết đứa con của mình. Hera cho Hippolyta giữ Ares  làm tù binh cho đến khi có một vị thần khác giải thoát cho hắn. Đồng thời Hippolyta cùng những chị em khác sẽ đến sống tại một hòn đảo thanh bình, bí mật tách hẳn khỏi thế giới con người.

Nhiều năm trôi qua. Con gái của Hippolyta – công chúa Diana khôn lớn. Cô gái xinh như một thiên thần và tài giỏi không kém gì nữ hoàng Hippolyta.

Quay lại thời hiện đại; Steve, phi công của không lực Mỹ vô tình lạc vào hòn đảo bí mật và bị Diana bắt giữ. Để lãnh nhiệm vụ đưa Steve trở về và cũng để xem thế giới bên ngoài, Diana đã trở thành sứ giả hòa bình đến New York.

Cùng lúc đó, Persephone – một nữ chiến binh dũng cảm đã lụy tình trước những lời tán tỉnh của Ares hàng thế kỷ dài và giải thoát cho hắn. Ares thoát ra đồng nghĩa với chiến tranh tiếp tục kéo dài và trở thành mối đe dọa cho thế giới con người.

Công chúa Diana, dưới danh tính Wonder Woman, phải ra tay chặn đứng Chiến thần.

Xem phim Nữ Siêu Nhân - Wonder Woman full

hoat hinh Nữ Siêu Nhân - Wonder Woman tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộ

Quảng Cáo Mua Chung