Phim hoạt hình Ở Cạnh Tớ Nhé Đôrêmon Full HD | Stand By Me Doraemon | Stand By Me Doraemon

Ở Cạnh Tớ Nhé Đôrêmon - Stand By Me Doraemon

Status:
Full HD
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
, ,
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Hài Hước,Hành Động - Phiêu Lưu,Tâm Lý - Lãng Mạn,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
95 Phút
Năm phát hành:
2014
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Ở Cạnh Tớ Nhé Đôrêmon Stand by Me Doraemon (Nhật: STAND BY ME ド ラ え も ん?) Là một máy tính hoạt hình năm 2014 của Nhật Bản 3D bộ phim dựa trên bộ truyện tranh Doraemon và được đạo diễn bởi Takashi Yamazaki và Ryuichi Yagi Nó được phát hành vào ngày 08 tháng 8, năm 2014. Bang zoom! Entertainment ra mắt một phiên bản tiếng Anh gọi là nằm trong các bộ phim tại Liên hoan phim quốc tế Tokyo vào ngày 24, nhưng nó vẫn chưa biết nếu nó sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ.

Bộ phim là một sự thích nghi lỏng trong bảy tập đầu tiên của loạt manga

Stand by Me Doraemon poster.jpg
Vào năm 2004 trong Thế vận hội mùa hè 2004, Nobita Nobi là một học sinh lớp bốn người liên tục bị thất bại trong lớp đối tượng của mình do sự lười biếng của mình và luôn bị bắt nạt bởi các bạn cùng lớp của mình Suneo Honekawa và Takeshi “Gian” Goda. Cháu chắt tuyệt vời của mình từ Sewashi thế kỷ 22 (2036), người đã quan sát anh mỗi ngày, đi đến timeline của Nobita trong khi mang theo mèo máy Doraemon của mình. Sewashi tiết lộ rằng nếu Nobita giữ lên hành động của mình, anh sẽ có một tương lai thảm hại: anh sẽ kết hôn chị Gian của Jaiko, có công ty riêng của ông bị đốt cháy, và sẽ bị bỏ lại với một món nợ lớn. Để khắc phục điều này, ông ra lệnh Doraemon để giúp Nobita, sửa mũi của Doraemon để ngăn chặn anh ta quay trở lại tương lai trừ khi Nobita có được một tương lai tốt hơn.

Miễn cưỡng cho đến khi mối đe dọa, Doraemon giới thiệu các tiện ích của mình để giúp đỡ Nobita giúp anh vô cùng. Mặc dù cảnh báo Doraemon Nobita không nên quá phụ thuộc vào tiện ích của mình, Nobita hỏi Doraemon để giúp anh ta woo lòng của ông Shizuka Minamoto mà Doraemon tiết lộ là một Nobita sẽ kết hôn nếu tương lai của mình được sửa chữa. Tuy nhiên, tất cả những nỗ lực của ông kết thúc làm cho Shizuka trở nên gần gũi để ace sinh viên, Dekisugi. Nỗ lực của Nobita để được bình đẳng với Dekisugi bằng cách nghiên cứu khó khăn hơn là vô ích và anh quyết định buông Shizuka để làm cho cô hạnh phúc hơn. Lầm anh có kế hoạch tự tử, Shizuka đến tại nơi cư trú Nobi và chống người-đẩy lùi Nobita của potion để giúp anh ta mà Doraemon tiết lộ là bước đầu tiên trong Nobita và Shizuka của mối quan hệ đang phát triển để cuối cùng trở thành một cặp vợ chồng.

Khi nhìn thấy tự cũ của ông từ chối lời mời của Shizuka để một leo núi, Nobita cải trang mình như cũ tự của mình để giúp đỡ Shizuka người mà ông nghĩ là tách ra khỏi nhóm của mình trong một trận bão tuyết nặng. Những nỗ lực của mình để giúp đỡ Shizuka làm thêm tổn thương cho mình, nhưng điều này làm cho Shizuka cảm thấy rằng cô ấy đã đi cùng Nobita nói “yes” trước khi ngất lạnh cô ký hợp đồng từ cuộc trò chuyện trước đây của cô với Nobita. Buộc mình phải nhớ thời điểm này, cả hai được giải cứu bởi già tự Nobita của người bị thu hồi bộ nhớ. Nobita học từ cũ tự mình mà Shizuka đã trả lời cho đề xuất của cơ quan này kết hôn với cô điều đó có nghĩa rằng cả hai sẽ thực sự kết hôn. Sau khi nghe rằng cha của Shizuka cũng đã chấp nhận người bạn đời của con gái, Nobita và Doraemon trở lại với thời gian hiện tại.

Khi tương lai của Nobita đã thay đổi cho tốt hơn, lập trình của Doraemon lệnh ông phải trở về tương lai trong 48 giờ. Nhận thấy Doraemon có một thời gian khó khăn để lại do lo lắng của mình cho Nobita, Nobita đối mặt và có một cuộc chiến tàn bạo với Gian để chứng minh rằng ông có thể để bảo vệ mình mà không Doraemon. Thấy Nobita không chịu từ bỏ, Gian forfeits như Doraemon Nobita khóc mất trước khi rời khỏi nhà trong hòa bình vào ngày hôm sau. Trong tháng tư, Nobita là bị lừa bởi Gian tin rằng Doraemon đã trở lại. Trong cơn giận dữ, ông uống một giải pháp Doraemon đã trao cho anh tất cả những lời nói dối mà biến thành sự thật và ngược lại. Kết thúc sự trả thù của mình chống lại Suneo và Gian, Nobita đi trở về nhà trong khi than vãn rằng Doraemon sẽ không bao giờ quay trở lại. Trước sự ngạc nhiên của mình, Doraemon đột nhiên trở về vì Nobita nói rằng sẽ không bao giờ quay trở lại Doraemon, vẫn có những ảnh hưởng của thuốc, và nó đã trở thành một lời nói dối. Hai cái ôm và khóc trong hạnh phúc.

Xem phim Ở Cạnh Tớ Nhé Đôrêmon - Stand By Me Doraemon full

hoat hinh Ở Cạnh Tớ Nhé Đôrêmon - Stand By Me Doraemon tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung