Phim hoạt hình Phantom: Requiem For The Phantom Full HD | |

Phantom: Requiem For The Phantom -

Status:
Full HD
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Hành Động - Phiêu Lưu,Khoa Học - Viễn Tưởng,
Sản xuất:
Genco ,Bee Train
Quốc gia:
Thời lượng:
26 Tập
Năm phát hành:
2009
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Phantom of Inferno (ở Nhật gọi là Phantom -PHANTOM HÀNH INFERNO-) là một trò chơi cuốn tiểu thuyết hình ảnh được tạo ra bởi Nitroplus, và phân phối bởi Hirameki International (một công ty con của nhà xuất bản cuốn tiểu thuyết hình ảnh của Nhật Bản Hirameki). Nó ra cho máy tính tại Nhật Bản vào năm 2000 và đã được chuyển cho đĩa DVD vào năm 2001 và năm 2003 cho PS2 Nó được phân phối tại Mỹ như là một tiêu đề AnimePlay DVD vào năm 2005 Câu chuyện có thể hoặc là một hành động / path phim truyền hình tối hoặc có thể biến thành một bộ phim lãng mạn tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi. Một cổng cập nhật cho giao diện điều khiển Xbox 360 đã được phát hành vào năm 2012.

 

http://i265.photobucket.com/albums/ii235/linhlon/phantom.jpg"

Phantom: Requiem For The Phantom

Nitroplus và Kadokawa Shoten đã chuyển thể câu chuyện thành một bộ phim hoạt hình được sản xuất bởi Bee Train theo chỉ đạo của Koichi Mashimo, mang tên Phantom: Requiem cho Phantom. Nhân viên bao gồm các nhà văn Yosuke Kuroda, người đồng sáng tác kịch bản và giám sát từ các nhà văn nhân viên Gen Urobuchi, Hideki Shirane, Noboru Kimura, Tatsuya Takahashi và Yukihito Nonaka và được thiết kế bởi nghệ sĩ Bee Train Yoshimitsu Yamashita, Mutsumi Sasaki, Minako Shiba, Yoshiaki Tsubata , Tomoaki Kado và Yoko Kikuchi.The loạt các tính năng âm nhạc của Hikaru Nanase và các bài hát chủ đề của Kokia và Ali dự án

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Bộ phim đã lên sóng vào ngày 02 Tháng 4 năm 2009 và kết thúc của nó chạy trên 24 tháng 9 năm 2009 trên TV Tokyo. Sau đó chương trình cũng sẽ được phát sóng trên AT-X, TV Aichi, TV Osaka. [6] Các bộ phim hoạt hình bây giờ đã có cho internet streaming bởi FUNimation Entertainment.The hoàn thành loạt được phát hành bằng tiếng Anh trên hai bộ DVD 18 Tháng Một 2011.

Bộ phim truyền hình xuất hiện lần đầu ở Bắc Mỹ vào ngày 08 tháng 2 năm 2010 trên kênh Funimation

Xem phim Phantom: Requiem For The Phantom - full

hoat hinh Phantom: Requiem For The Phantom - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung