Phim hoạt hình Phi Vụ Hạt Dẻ Full | The Nut Job |

Phi Vụ Hạt Dẻ - The Nut Job

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Hài Hước,Hành Động - Phiêu Lưu,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
86 Phút
Năm phát hành:
2014
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Phi Vụ Hạt Dẻ là một bộ phim 3D 2014 hoạt hình vi tính cướp-hài của đạo diễn Peter Lepeniotis (người cũng đã viết bộ phim với Lorne Cameron) và diễn viên chính tiếng nói của Will Arnett, Brendan Fraser, Gabriel Iglesias, Jeff Dunham, Liam Neeson và Katherine Heigl . Bộ phim được dựa trên 2005 bộ phim hoạt hình ngắn hay cau Squirrel Lepeniotis của. [7] Nó đã được phát hành vào ngày 17 Tháng 1 năm 2014, bởi Open Road Films.  Với ngân sách 42.800.000 $, nó là bộ phim hoạt hình đắt nhất đồng sản xuất ở Hàn Quốc.

Mặc dù bị phê bình gay gắt bởi các nhà phê bình, đó là một thành công phòng vé, thu về 64.300.000 $ ở Bắc Mỹ với tổng số trên toàn thế giới của $ 113.300.000.

Một phần tiếp theo, có tựa đề The Nut Job 2, dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 1, năm 2016.

 

The Nut Job poster.jpg

Trong hư cấu Oakton City, [1] sóc tím cáu kỉnh và đối tác chuột của mình, Buddy câm, cư trú tại Liberty Park, nơi trộm cắp danh tiếng của họ đã làm cho họ bị ruồng bỏ. Một nhóm các loài động vật đô thị do Raccoon và trợ lý của ông hồng y, đang chạy thấp trên thực phẩm cho mùa đông. Sóc đỏ Andie và sóc xám Grayson, một anh hùng tự xưng, cạnh tranh với cáu kỉnh và Buddy nhặt rác từ một giỏ đậu phộng có người lái của bọn tội phạm và Lucky Fingers, người được vỏ một ngân hàng. Những nỗ lực của chú sóc ‘vô tình kết thúc với ngân hàng propane của giỏ nổ trong công viên và phá hủy các cây, nơi các loài động vật lưu trữ thực phẩm của họ. Cáu kỉnh bị trục xuất, và Buddy đi với anh ta.

Trong thành phố, họ tìm thấy Nut cửa hàng của Maury. Tiếp giáp với các ngân hàng, nó là một nơi ẩn náu của tội phạm sử dụng bởi Fingers, pug mình Precious, Lucky, ông chủ của họ Percy “King” Dimpleweed và Knuckles, người lập kế hoạch để phá vỡ thông qua các bức tường và thay thế tiền mặt của ngân hàng với các loại hạt. Bạn gái của vua, Lana, tin rằng vua đã đi thẳng và các cửa hàng đai ốc là hợp pháp.

Raccoon gửi Andie và Grayson đến thành phố tìm thức ăn, nhưng họ có được tách ra. Andie hồi còi chó Lucky, mà Knuckles đã bị ném ra và cáu kỉnh đã sử dụng chống lại Precious, và đe dọa để vứt bỏ nó nếu cáu kỉnh không chia sẻ các loại hạt, ông sẽ mất. Cáu kỉnh chấp nhận và vô tình trở thành bạn của quý sau khi đe dọa cô với tiếng còi. Andie thông báo cho cộng đồng công viên của kế hoạch. Cáu kỉnh cuối cùng học từ Mole rằng chính sách của Raccoon City là để kiểm soát việc cung cấp thực phẩm để kiểm soát các loài động vật, và Raccoon rằng kế hoạch phá hoại bonanza nut. Khi Andie không tin anh ta, hay cau có, mà một Grayson trở lại đã kết bạn với, lá. Sau khi chống đỡ được những con chuột đường phố những người làm việc cho Raccoon, cáu kỉnh và Grayson đuổi theo xe nơi nghỉ ngơi các băng đảng tội phạm, mà mang Raccoon và các loài động vật khác. Chiến đấu cáu kỉnh tắt Cardinal, và Mole khuyết tật từ Raccoon và tiết lộ sự thật với các loài động vật, dẫn đến Raccoon bị bãi miễn khỏi cộng đồng trong công viên.

Vua và Knuckles sử dụng thuốc nổ trong xe trống để thổi lên một rào chắn của cảnh sát tại một con đập, nhưng một cảnh sát bắn đâm một lốp xe, gửi xe qua đập. Nó phát nổ sau khi cáu kỉnh được chính mình và Andie ra khỏi nó, và họ rơi xuống dòng sông bên dưới. Cáu kỉnh làm cho nó vào một bản ghi, nhưng thấy Raccoon, King và Knuckles sống sót sau vụ nổ. Raccoon cố gắng để giết cáu kỉnh, nhưng trọng lượng của hạt bắt đầu để phá vỡ các log. Các loài động vật đến để giải cứu họ, nhưng cáu kỉnh, quyết định được vị tha để bảo vệ bạn bè của mình, cho phép đi của log và rơi xuống thác nước với Raccoon. Cộng đồng công viên, bây giờ nhìn thấy mặt tốt của cáu kỉnh, thương tiếc ông.

Các loại hạt thực hiện theo cách của họ để Liberty Park. Vua và các cộng sự của mình đang bị bắt giữ như Lana chia tay với King. Andie và Buddy vẫn đang để tang qua cáu kỉnh, và khi Precious biết những gì xảy ra, cô thấy cơ thể rõ ràng cáu kỉnh của gần sông. Cô có Buddy đến cái nhìn vào nó. Sầu khi thấy người bạn tốt nhất của mình ra đi, Buddy nói hai từ đầu tiên của mình: “bạn tốt nhất”. Đánh thức cáu kỉnh từ vô thức, ôm Buddy, và lá để đáp ứng Lana, người có kế hoạch để chạy Nut cửa hàng của Maury. Tìm cáu kỉnh sống, Andie ôm lấy anh ta và cố gắng để có được anh ta nói với các loài động vật khác của chủ nghĩa anh hùng của mình. Giảm cáu kỉnh, nhưng vẫn có được một sự sẵn sàng để làm việc với những người khác, và đi vào thành phố với bạn bè, cho phép Grayson để có tín dụng cho các loại hạt làm cho nó đến công viên.

Trong các khoản tín dụng, các loài động vật và con người nhảy với Psy hoạt hình như anh ta thực hiện “Gangnam Style”. Trong một cảnh giữa các khoản tín dụng, Raccoon và Đức Hồng Y có thể hiện đã sống sót của họ và thử thách đang hờn dỗi trên một phao cảng bao quanh bởi cá mập trong khi lên kế hoạch trả thù. Trong một bài-tín dụng, những cuộc rượt đuổi Precious Mole để giữ một xương cô muốn và anh ấy lái xe của mình đi với tiếng còi chó.

Xem phim Phi Vụ Hạt Dẻ - The Nut Job full

hoat hinh Phi Vụ Hạt Dẻ - The Nut Job tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung