Phim hoạt hình Phineas Và Ferb: Chiến Tranh Các Vì Sao Full HD | Phineas and Ferb: Star Wars |

Phineas Và Ferb: Chiến Tranh Các Vì Sao - Phineas and Ferb: Star Wars

Status:
Full HD
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
, ,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Hài Hước,Hành Động - Phiêu Lưu,
Sản xuất:
Walt Disney
Quốc gia:
Thời lượng:
90 Phút
Năm phát hành:
2014
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (2 votes, average: 3,50 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Phineas Và Ferb: Chiến Tranh Các Vì Sao là 1 giờ tập chéo dài của loạt phim hoạt hình Phineas and Ferb, mà đặc trưng nhân vật trong Star Wars. Nó phát sóng vào ngày 26 Tháng Bảy năm 2014, trên Disney Channel và phát sóng vào ngày 04 tháng 8 năm 2014, trên Disney XD. Câu chuyện được gọi là không kinh điển, nhưng kể về câu chuyện của Star Wars Episode IV: A New Hope trong phong cách của Rosencrantz và Guildenstern Are Dead, nơi Phineas và Ferb nhân vật tương tác với các nhân vật Star Wars.

 

https://lh6.googleusercontent.com/-JVIlK9pi8SU/VDqeQvzJ1rI/AAAAAAAAARc/J1YXwTEpT8s/s0/543a9e3c0a97c.jpg

Xem phim hoạt hình Phineas Và Ferb: Chiến Tranh Các Vì Sao

Perry “Rebelpus”, đại diện của thú mỏ vịt tốt nhất Liên minh của Rebel, được thể hiện đột nhập vào văn phòng, một công ty Imperial trục sao với một tòa nhà văn phòng trên đầu trang của nó và ăn cắp một đĩa có chứa các kế hoạch cho Death Star. Sau khi trốn thoát, anh hẹn với tàu công chúa Leia và được khen ngợi về sự thành công của mình bằng cách sĩ quan cấp trên của mình, chính Hologram (Thiếu tá Monogram của dòng chính). Trong khi đó trên hành tinh Tattooine, Phineas Flynn và Ferb Fletcher được thể hiện sống với cha mẹ của họ là nông dân, với độ ẩm hài xu hướng tương tự cho bên ngoài-tin-đồ dùng không giống như người hàng xóm của Luke Skywalker. Star Destroyer Darth Vader của chặn tàu của Leia, buộc cô phải nạp đĩa vào R2-D2. Khi cô thực hiện điều này, cô được quan sát bởi một bộ ba của Stormtroopers Imperial: Candace Flynn, Baljeet Tjinder và Buford van Stomm. Candace cố gắng để báo cáo các hoạt động của phiến quân-người mà cô gia nhập Empire để “phá sản” do ác của họ danh tiếng nhưng đặt xuống bởi sĩ quan chỉ huy của mình, khi cô và hai đội quân của mình được giao nhiệm vụ tìm kiếm tất cho Darth Vader. Sau khi nhìn thấy Artoo và C-3PO vào một pod thoát, bộ ba quyết định theo đuổi họ và chứng minh giá trị của mình bằng cách thu hồi lại các kế hoạch bị mất.

Ở những nơi khác, các Darthenshmirtz ác (Heinz Doofenshmirtz trong một bộ trang phục Darth Vader-esque) đến với thuộc hạ của mình robot Norm-3P0 (Norm từ Phineas và Ferb) tại sao chết (mà dường như được dựa trên laser Nutcracker cầm tay mà ông đã phát minh). Trong cuộc trò chuyện với Norm, ông tiết lộ rằng ông đã có một phát minh mới mà là nhiều hơn cái ác, nhưng điều đó đòi hỏi phải có lực lượng để vận hành nó. Quay trở lại Tattooine, Candace và các bạn của cô là trên đường mòn của droids-như là Perry-cho đến khi chỉ huy của họ sẽ gửi chúng vào Mos Eisley để mua sắm cho tất cho Darth Vader. Perry tiếp tục theo sau droids khi họ bị thu giữ bởi Jawas và sau đó bán cho Owen Lars, và cuối cùng trốn với Artoo. Thật không may, họ vô tình chạy vào Phineas và Ferb trên đường đến Obi-Wan Kenobi của, mà Phineas và Ferb đang làm quen với anh đã cho họ hướng dẫn về nghệ thuật Jedi. Mặc dù đề nghị của họ về một chuyến đi, Artoo tiếp tục một mình trong khi Perry vẫn không nhìn thấy bởi bộ đôi, không biết rằng va chạm của họ đã dẫn đến đĩa Death Star còn lại trong ghế sau của Phineas và Ferb Speeder.

Sau khi phát hiện ra đĩa, Phineas và Ferb đặt ra để trả lại cho Artoo, trong đó có họ Mos Eisley, nơi họ gặp phải con trai của Blatto Watto, mà họ là những khách hàng thường xuyên của. Với sự giúp đỡ Blatto của họ khám phá ra rằng các đĩa chứa các kế hoạch Death Star, và họ đang theo đuổi sau khi bị phát hiện bởi bộ ba của Candace. Hai anh em chỉ bỏ lỡ Artoo khởi hành với Luke, Obi-Wan, Threepio, Han Solo, và Chewbacca trên tàu Millennium Falcon. Xác định để trả lại đĩa, cặp đôi đi đến cantina Mos Eisley và được giới thiệu với Isabella Garcia-Shapiro, đội trưởng của Centennial Chihuahua và một đối thủ cũ của Han Solo. Isabella đồng ý vận chuyển; Trong khi đó, Candace và các đồng chí của mình bị bắt buộc phải đi xe vận tải xe buýt trở lại Death Star. Trong khi đó, trong hang ổ ác của mình trên tàu Death Star, Darthenshmirtz tiếp tục âm mưu của mình, và biết được rằng anh có thể trích xuất năng lượng từ rác quân Darth Vader ngay trước khi hành tinh Alderaan bị phá hủy. Chihuahua bắt kịp chiếc Falcon, nhưng kết thúc cả hai lên bị bắt trong một chùm máy kéo; Chihuahua được giải phóng sau khi Isabella-hiển thị một cách cô độc, là thuyết phục để cho Phineas và Ferb sửa đổi tàu để nó có thể nhận sự xuất hiện của một chiếc xe tải bánh rán.

Một khi trên tàu Death Star, Phineas và Ferb là ngạc nhiên và vui mừng chạy vào Perry, người vật nuôi của họ trước khi họ phát hiện ra anh ta là một đại lý nổi loạn, một sự kiện mà ban đầu khó chịu nhưng họ rằng họ đã đối diện với. Perry làm cho đường đến hang ổ của Darthenshmirtz, chỉ để kết thúc bọc trong Carbonite và để lại bất lực như Darthenshmirtz công bố mới Sith-inator của mình, một máy tính mà sẽ làm cho anh ta một Chúa Sith thậm chí còn ác hơn Vader. Ferb, cảm nhận thông qua các lực lượng mà Perry đang gặp nguy hiểm, lá Phineas và Isabella đến viện trợ của mình, vô tình đi qua Obi-Wan Kenobi trên đường. Sau đó, ông gõ tấm Carbonite Perry ra khỏi con đường của một vụ nổ từ Sith-inator chỉ được đánh mình, bắt đầu chuyển đổi của mình vào một Sith bằng cách cho ông con ngươi màu vàng (giống biến đổi Anakin Skywalker trong Star Wars Episode III: Revenge of Sith). Ở những nơi khác, Isabella và Phineas chạy vào Candace, người đuổi theo họ, chỉ để được cứu khỏi một mùa thu chết bởi Phineas, khiến cô phải suy nghĩ lại lập trường của mình trên phiến quân. Darthenshmirtz sau đó bị tấn công bởi một Perry giải phóng, trong khi Phineas cho Isabella đĩa Death Star dẫn tới các phiến quân trong khi ông đi tìm Ferb.

Bước vào hang ổ của Darthenshmirtz, Phineas phát hiện một nâng cấp Sith-inator và Ferb, người đã đưa vào một sự xuất hiện tương tự như của Darth Maul. Sau khi biết anh trai của ông có ý định tạo ra một đội quân Sith và cai trị Dark Side, Phineas miễn cưỡng đối mặt với anh ta trong một trận đấu kiếm ánh sáng, trong đó cả hai nâng cấp lightsabers của họ sở hữu nhiều lưỡi. Isabella đi đến Yavin và cung cấp các kế hoạch Death Star, nhưng bất chấp những lời kêu gọi của các cô gái Firestar (phiên bản Rebel của cô gái Fireside) từ chối tham gia Liên minh Rebel. Cô ấy thay đổi ý định của mình sau khi một cuộc trò chuyện căng thẳng với Hàn và Chewbacca; trở lại trên Death Star, Candace và hai đồng chí của mình tương tự như vậy quyết định tham gia cuộc nổi loạn. Các trận chiến giữa Perry và Darthenshmirtz và Phineas và Ferb tiếp tục và cắt nhau, cho đến khi Candace nói đến viện trợ Phineas. Họ cùng nhau quản lý để tiêu diệt các Sith-inator, mà phục hồi Ferb bình thường, và bộ ba-cùng với Baljeet và Buford-khởi hành để có được xe buýt đưa Stormtroopers đến Death Star. Perry cũng bỏ đi cùng với một Darthenshmirtz Carbonite-bọc, trong khi phiến quân bắt đầu tấn công của họ trên Death Star.

Còn lại bị mắc kẹt trên trạm trận chiến phải chịu số phận, những anh hùng than thở tình hình của họ, và Candace biết rằng Phineas là đứa em trai và mẹ tái hôn, làm cho Ferb anh ghẻ của họ. Trước khi Phineas có thể nói thêm về đề tài này, Death Star nổ (một cái gật đầu để quyết định của người sáng tạo không để liên lạc về lịch sử như thế nào Phineas và Ferb gia đình pha trộn đã đến được). May mắn thay, Isabella trở lại trong nick của thời gian và tiết kiệm nhóm, trong khi các cô gái Firestar giải cứu tất cả các nhân viên dân sự từ Death Star. Darthenshmirtz thoát Perry, đe dọa để trả lại cho một phần tiếp theo, trong khi Platypus làm theo cách của mình để Yavin tham gia lễ kỷ niệm tham dự hủy diệt Death Star. Những người nổi dậy (Phineas and Ferb của nhóm bao gồm) sau đó thưởng thức một bữa tiệc khiêu vũ với âm nhạc được cung cấp bởi các Vanessa Twi’lek (một phiên bản nước ngoài của con gái của Tiến sĩ Doofenshmirtz), trong đó Isabella Phineas hôn trên môi.

Xem phim Phineas Và Ferb: Chiến Tranh Các Vì Sao - Phineas and Ferb: Star Wars full

hoat hinh Phineas Và Ferb: Chiến Tranh Các Vì Sao - Phineas and Ferb: Star Wars tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung