Phim hoạt hình Planes 2: Anh Hùng Và Biển Lửa Full | Planes: Fire & Rescue |

Planes 2: Anh Hùng Và Biển Lửa - Planes: Fire & Rescue

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Hài Hước,Hành Động - Phiêu Lưu,Khoa Học - Viễn Tưởng,
Sản xuất:
Walt Disney Pictures
Quốc gia:
Thời lượng:
84 Phút
Năm phát hành:
2014
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Phim hoạt hnh thế giới máy bay 2 anh hùng và biển lửa.

Planes: Fire & Rescue: là 2014 Mỹ phim hoạt hình vi tính bộ phim hài phiêu lưu [1] Đây là một phần tiếp theo của bộ phim Planes năm 2013, một spin-off của xe nhượng quyền thương mại của Pixar.. Được sản xuất bởi DisneyToon Studios, nó đã được phát hành tại các rạp của Walt Disney Pictures vào ngày 18, năm 2014. Dane Cook, Stacy Keach, Brad Garrett, Teri Hatcher, Danny Mann, và Cedric các Entertainer reprised vai trò của họ trong Dusty Crophopper, Skipper, chug, Dottie , Sparky, và Leadbottom, tương ứng. Diễn viên mới bao gồm Hal Holbrook, Julie Bowen, Ed Harris, Wes Studi, và Dale Dye.

Planes Fire & Rescue poster.jpg

 

Nội dung phim planes 2 anh hùng và biển lửa:

Kể từ khi chiến thắng trong cuộc đua Wings Khoảng Globe, Dusty Crophopper có một sự nghiệp thành công như là một tay đua. Thật không may, hộp số, động cơ của ông bị tổn hại do bị buộc phải thường xuyên qua giới hạn của nó. Với mô hình cụ thể của hộp số bây giờ ra của sản xuất và không có bất cứ đâu, cơ khí Dusty của Dottie phù hợp với một đèn báo vào bảng điều khiển của mình để đảm bảo ông không làm hỏng hộp số của mình thêm nữa. Không còn có thể chủng tộc và phải đối mặt với khả năng trở lại công việc cũ của mình như là một cây trồng-duster, Dusty đi trên một chuyến bay ngang ngạnh và kiểm tra giới hạn của mình. Khi làm như vậy, Dusty vượt quá giới hạn của mình và làm cho hạ cánh bắt buộc tại sân bay Propwash Junction, gây cháy.

Các cư dân dập lửa với một số khó khăn, nhưng tai nạn dẫn thanh tra chính phủ Ryker đóng cửa sân bay do nhân viên chữa cháy không đầy đủ. Khiếu nại về tại bất cẩn của mình, Dusty cung cấp các khóa đào tạo được chứng nhận là một lính cứu hỏa để đáp ứng các quy định cần thiết để mở lại sân bay. Cuối cùng, Dusty đi đến Vườn Quốc gia Piston Đỉnh nơi ông gặp một đám cháy và cứu hộ phi hành đoàn dưới sự chỉ huy của một máy bay trực thăng có tên Blade Ranger. Các nhà lãnh đạo của một đơn vị hiệu quả, Blade là ban đầu không mấy ấn tượng bởi những người mới nhỏ và đào tạo Dusty của chứng minh là một thách thức khó khăn.

Maru, cơ khí của đội, thay thế khung gầm gốc Dusty với hai phao trang bị khung gầm bánh xe thu cho vai trò mới của mình như là một lính cứu hỏa. Trong quá trình đào tạo, Dusty biết rằng Blade trước đây là một diễn viên đóng một máy bay trực thăng cảnh sát trên sườn phim truyền hình. Sau đó, Dusty đã bị tàn phá bởi một cuộc gọi từ bạn bè của mình tại Propwash Junction lưu ý rằng tất cả các nỗ lực tìm kiếm một hộp số thay thế đã thất bại và sự nghiệp đua xe của mình là hơn.

Sét trong một cơn bão trong một khu rừng gần Piston Đỉnh bắt đầu một số vụ cháy tại chỗ mà đoàn kết thành một đám cháy rừng nghiêm trọng, và đội chống lại nó và dường như đã dập tắt nó. Nhưng trong quá trình mở cửa trở lại lớn của một nhà nghỉ địa phương, quý khách đến thăm VIPs bay quá thấp và làm cho không khí xoáy thổi than hồng về, tạo ra một đám cháy lớn.

Giáo dục Một Dusty chán nản của vấp ngã thất vọng Blade và những thứ đi đến đỉnh điểm khi Dusty làm cho hạ cánh cưỡng bức trong một dòng sông trong một công văn hỏa hoạn và được quét qua ghềnh với Blade cố gắng để trích xuất ông. Cuối cùng, cặp đôi này làm cho nó với đất, và Dusty thú nhận khuyết tật của mình, mà Blade khuyên Dusty không bỏ cuộc. Họ ẩn náu trong một khu mỏ bị bỏ rơi trong khi một ngọn lửa đi qua. Tình hình phức tạp trong đó Blade cũng bị hư hỏng, từ bảo vệ Dusty trong lửa, và tạm thời căn cứ để sửa chữa. Trong khi Blade được hồi phục, Dusty biết rằng Blade của đồng sao từ sườn đã bị giết trong một diễn viên đóng thế đi sai trên bộ mà Blade đã bất lực để ngăn chặn, vì vậy ông quyết định trở thành một lính cứu hỏa để cứu mạng sống cho thực tế.

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Giám đốc công viên quốc gia, Cad Spinner, ích kỷ chuyển hướng tất cả các nguồn cung cấp nước cho vòi phun nước mái nhà nghỉ của mình để ngăn chặn các khiếu từ đốt cháy, và do đó ngăn ngừa các nhân viên cứu hỏa từ việc chống cháy cho nhiệm vụ của mình. Với chỉ tải thùng có sẵn từ trước của họ, các nhân viên cứu hỏa quản lý để giúp người di tản thoát khỏi ngọn lửa trong khi Dusty được cảnh báo rằng hai trại lớn tuổi đang bị mắc kẹt trên một cây cầu ghi sâu trong vùng cháy. Ông chủng tộc đến hiện trường và buộc phải đẩy động cơ của mình đến mức tối đa để leo lên theo chiều dọc lên một thác nước đổ đầy bể chứa nước của mình để thả nước để cứu các trại viên, như là chỉ có nước bề mặt khác gần là một con sông quá cạn và uốn lượn và đá cho anh ta để múc từ. Trong khi đó, Blade hiện và hỗ trợ các trại viên. Dusty giảm thành công nước và dập tắt ngọn lửa, nhưng hộp số overstressed của mình thất bại hoàn toàn và bị chết máy của mình. Anh ta cố gắng lướt qua cây để làm hạ cánh an toàn, nhưng một trong những cầu phao của ông đánh một trong những cây và ông bị treo.

Bất tỉnh, Dusty được trực thăng vận trở về căn cứ nơi ông thức dậy năm ngày sau khi biết rằng không chỉ có cấu trúc của mình được sửa chữa đầy đủ; Maru đã xây dựng một hộp số tùy chỉnh nâng cấp cao cho động cơ của mình để cho phép thực hiện đầy đủ một lần nữa. Ấn tượng với kỹ năng và chủ nghĩa anh hùng của Dusty, Blade xác nhận anh ta một lính cứu hỏa. Propwash Junction mở cửa trở lại với Dusty giả định nhiệm vụ của mình như là một lính cứu hỏa, được cử hành với một chương trình trên không với các đồng nghiệp mới của mình từ Piston Peak.

Trong các khoản tín dụng kết thúc, nó được hiển thị rằng hành vi sai trái Cad của ông bị giáng chức và bố trí như là một kiểm lâm viên ở Thung lũng Chết.

Xem phim Planes 2: Anh Hùng Và Biển Lửa - Planes: Fire & Rescue full

hoat hinh Planes 2: Anh Hùng Và Biển Lửa - Planes: Fire & Rescue tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung