Phim hoạt hình Quái Vật Đại Chiến Full | Monsters vs Aliens |

Quái Vật Đại Chiến - Monsters vs Aliens

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Rob Letterman, Conrad Vernon
Diễn viên:
Rainn Wilson,Stephen Colbert, Reese Witherspoon
Thể loại:
Hành Động - Phiêu Lưu,Khoa Học - Viễn Tưởng,
Sản xuất:
DreamWorks Animation
Quốc gia:
Thời lượng:
94 Phút
Năm phát hành:
2013
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (Chưa có đánh giá)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Một tai nạn bất ngờ đã xảy ra ngay trong lễ cưới của Susan Murphy. Một thiên thạch rơi xuống Trái đất đã va vào cô khiến cho cơ thể Susan bỗng phát triển thành một người khổng lồ cao tới 15m. Quân đội ngay lập tức bắt giữ Susan và giam lỏng cô tại một trung tâm nghiên cứu bí mật của chính phủ. Tại đây, Susan được đổi tên thành Ginormica và gia nhập vào nhóm Quái vật đang được nghiên cứu.

Nhóm này gồm có Tiến sĩ Dr. Cockroach – vị giáo sư cực kì thông minh trong hình dáng con người với cái đầu của một con gián; Missing Link  – quái vật lưỡng cư nửa khỉ nửa cá vô cùng nhanh nhẹn; BOB  – quái vật với hình thù mềm dẻo có khả năng nuốt chửng kẻ thù, và cuối cùng là Insectosaurus – một ấu trùng khổng lồ to hơn 100m có khả năng phóng tơ bằng mũi, nó thường gặm hay phá nát bất cứ thứ gì có trên đường đi.

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Cùng lúc đó, rô-bốt bí ẩn do Gallaxhar – kẻ mắc chứng hoang tưởng điều động đáp xuống Trái đất. Con rô-bốt này mang âm mưu thôn tính thế giới và đã ra tay bắn phá khắp nơi. Trong sự liều lĩnh tuyệt vọng, ngài Tổng thống chỉ còn cách thuyết phục nhóm Quái vật gia nhập quân đội để chống lại kẻ xâm lược ngoài hành tinh, cứu thế giới khỏi thảm họa diệt vong…

Xem phim Quái Vật Đại Chiến - Monsters vs Aliens full

hoat hinh Quái Vật Đại Chiến - Monsters vs Aliens tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung