Phim hoạt hình Rozen Maiden Full | |

Rozen Maiden -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Kinh Dị - Siêu Nhân,Tâm Lý - Lãng Mạn,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
13 Tập
Năm phát hành:
2013
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Rozen Maiden (Nhật: ロ ー ゼ ン メ イ デ ン Hepburn: Rozen Meiden) là một loạt truyện tranh Nhật Bản bằng văn bản và minh họa bởi Peach-Pit. Nó được đăng ở Birz Comic hàng tháng giữa các vấn đề tháng 9 năm 2002 và tháng Bảy năm 2007. Các chương cá nhân được thu thập và phát hành thành tám tập tankōbon bởi Gentosha. Tám khối lượng đã được bản địa hoá đến Bắc Mỹ bởi Tokyopop giữa tháng 3 năm 2003 và tháng Sáu năm 2007. Câu chuyện kể về Jun Sakurada, một học sinh trung học người đã rút khỏi xã hội sau khi bị bách hại từ các bạn học của mình. Sau thu hồi của mình, ông được chọn để trở thành chủ để một Rozen Maiden tên Shinku. Rozen Maidens bảy con búp bê đồ sứ nung sinh đang cạnh tranh với nhau để trở thành một con búp bê hoàn hảo mệnh danh là Alice.

Rozen Maiden nhận được một phần tiếp theo với tên katakana của series. Nó được đăng ở Shueisha Weekly Young Jump từ tháng 4 năm 2008 và tháng Giêng năm 2014. Rozen Maiden đã tách ra tuyển tập manga và truyện tiểu thuyết, sách nghệ thuật, và bốn bộ phim hoạt hình; các loạt bốn phim hoạt hình được mang tên Rozen Maiden Rozen Maiden: Träumend, Rozen Maiden: Ouverture, và Rozen Maiden: Zurückspulen. Tokyo Broadcasting System là nhà sản xuất cho phim hoạt hình với Nomad là xưởng phim hoạt hình cho ba bộ phim đầu tiên và Studio Deen cho Zurückspulen. Các adaptions Anime dẫn đến số bản phát hành đĩa âm thanh và ba trò chơi video.

Trong năm 2007, Geneon Entertainment USA cấp phép hai loạt phim hoạt hình đầu tiên cho phát hành ở Bắc Mỹ và đã ký kết sau đó Funimation vào như là một nhà phân phối, sau khi tắt vào tháng Chín năm 2007. Trong năm 2011, Sentai Filmworks mua lại cả mùa cũng như các loạt thứ ba; họ đã thực hiện ba loạt sẵn cho tuyến trên Anime Network. Crunchyroll sau đó mua lại luồng quyền đối với hai loạt đầu tiên. Đối với các loạt thứ tư, Sentai Filmworks đã mua lại giấy phép cho kỹ thuật số và nhà phát hành video, trong khi Crunchyroll đã mua quyền phát.

Khối lượng của Tokyopop của Rozen Maiden đã xuất hiện trên hàng tháng trên một trăm bán tiểu thuyết đồ họa của ICv2. Nhận xét về phía manga nói chung tích cực với nhận xét ca ngợi sự cân bằng trong bộ phim truyền hình và phim hài. Đối với các anime, tiếp nhận đối với hàng loạt đầu tiên được pha trộn trong khi Träumend chủ yếu là tiêu cực.

Zing TV

Trong thế kỷ 20, một hãng sản xuất búp bê huyền thoại tên là Rozen tạo ra bảy con búp bê đồ sứ nung đã được hỗ trợ và đưa ra khả năng tri giác với một viên ngọc gọi là Rosa Mystica.Phase 2 Kể từ đó, những con búp bê Rozen gửi đi để tìm thạc sĩ và phải chiến đấu với nhau để thu thập của nhau Rosa Mysticas; cuộc thi này được gọi là các trò chơi Alice. Khi một con búp bê được tất cả bảy, họ là trở thành một con búp bê hoàn hảo mệnh danh là Alice và sẽ được đoàn tụ với Rozen.Phase 5 By trật tự sáng tạo, bảy Rozen Maidens được đặt tên Suiginto, Kanaria, Suiseiseki, Souseiseki, Shinku, Hinaichigo, và Kirakisho.

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Rozen Maiden sau tháng sáu Sakurada, một học sinh trung học đã rút ra khỏi xã hội sau khi bị bách hại từ các bạn học của mình. Anh được chọn để trở thành chủ nhân của Shinku và gia nhập Alice Game.Prologue 2 Như series, Jun cũng trở thành chủ để Hinaichigo và Suiseiseki. Sau khi Rosa Mystica của Souseiseki được chụp bởi Suiginto, Rozen Maidens quyết tâm của Jun để hồi sinh của cô và để kết thúc trò chơi Alice một cách hòa bình; Giai đoạn 21 sau đó họ kết bạn với Kanaria người chia sẻ tình cảm của họ. Tuy nhiên, nhóm bị tấn công bởi Kirakisho người hấp thụ Hinaichigo và bẫy Shinku và Suiseiseki trong N-trường, một chiếc máy bay của ý thức mà kết nối vũ trụ. Rozen Maiden kết luận với Jun chuẩn bị bước vào N-field để lưu dolls.Phase 43

Cốt truyện Rozen Maiden ‘s được tiếp tục trong phần tiếp theo tuần tự trong đó sử dụng các tiêu đề katakana của series.KK Bên trong N-field, Jun buộc trốn bởi Kirakisho và liên lạc một phiên bản dành cho người lớn của mình từ một world.Tale thay thế 1 Jun là người lớn có thể giải thoát Shinku và đoàn kết các Maidens Rozen để đánh bại Kirakisho.Tale 25 trả Kirakisho và thành công bắt tất cả các bậc thầy của Maidens Rozen ‘. Các Rozen Maidens theo đuổi cuối cùng cô dẫn nhất của sự thất bại của họ trừ Shinku và Kirakisho. Sự cảm thông của Shinku về phía cô đơn Kirakisho của thuyết phục sau này phải đầu hàng cô Rosa Mystica. Với tất cả bảy tập, Shinku trở Alice.Tale 65 Sử dụng sức mạnh mới của mình, Shinku hồi sinh chị em và được đưa vào tình trạng hôn mê trong trở lại.

Xem phim Rozen Maiden - full

hoat hinh Rozen Maiden - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung