Phim hoạt hình Siêu Anh Hùng 6 HD - Lồng Tiếng | Big Hero 6 |

Siêu Anh Hùng 6 - Big Hero 6

Status:
HD - Lồng Tiếng
Đạo diễn:
, ,
Diễn viên:
,
Thể loại:
Hài Hước,Hành Động - Phiêu Lưu,
Sản xuất:
Walt Disney Animation Studios
Quốc gia:
Thời lượng:
102 Phút
Năm phát hành:
2014
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (3 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Siêu Anh Hùng 6 – Big Hero 6 năm 2014 là một phim 3D siêu anh hùng phim hành động, phim hài hoạt hình vi tính được sản xuất bởi Walt Disney Animation Studios và phát hành bởi Walt Disney Pictures. Bộ phim được đạo diễn bởi Don Hall và Chris Williams, và là phim hoạt hình thứ 54 trong loạt phim Walt Disney Animated Classics. Lấy cảm hứng từ nhóm siêu anh hùng Marvel Comics cùng tên, Bộ phim kể về câu chuyện của một thần đồng robot trẻ tuổi tên là Hiro Hamada, người tạo thành một nhóm siêu anh hùng để chống lại một nhân vật phản diện đeo mặt nạ chịu trách nhiệm cho cái chết của người anh trai của Hiro.

Big Hero 6 là Disney bộ phim hoạt hình đầu tiên có nhân vật Marvel Comics, mà công ty mẹ đã được mua lại bởi Công ty Walt Disney vào năm 2009. Walt Disney Animation Studios tạo ra công nghệ mới để sản xuất hình ảnh hoạt hình của bộ phim.

Big Hero 6 chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Tokyo vào ngày 23 tháng 10 năm 2014 và tại Liên hoan phim Abu Dhabi trong 3D trên 31 tháng 10, năm 2014. Nó đã được phát hành tại các rạp ở Mỹ vào ngày 07 Tháng 11 2014, và đã được đáp ứng với đánh giá tích cực .

 

 

Big Hero 6

 

Nội dung phim hoat hinh Big Hero 6 :
Hiro Hamada sống tại thành phố tương lai của San Fransokyo. Hiro là một robot thiên tài 14 tuổi người dành thời gian của mình tham gia chiến đấu trở lại hẻm robot. Anh trai của anh, Tadashi, lo lắng rằng Hiro là lãng phí tiềm năng của mình, có Hiro đến phòng thí nghiệm robot tại trường đại học của mình, nơi Hiro gặp bạn bè Tadashi của, GoGo Tomago, Wasabi, mật ong chanh và Fred, cũng như Baymax, một robot chăm sóc sức khỏe cá nhân Tadashi tạo ra. Ngạc nhiên, Hiro quyết định để áp dụng cho trường. Ông trình bày dự án của mình – microbots, đám robot nhỏ có thể liên kết với nhau trong bất kỳ sự sắp xếp có thể tưởng tượng – tại một cuộc triển lãm hàng năm để được nhập học. Giáo sư Callaghan, người đứng đầu của chương trình, rất ấn tượng, và Hiro được. Khi đám cháy bốc lên tại các trường đại học, Tadashi chạy vào để cứu Callaghan, nhưng nổ tung tòa nhà và cả hai đều bị giết. Như một kết quả của việc mất anh trai của mình, Hiro secludes mình từ những người khác.

Một ngày nọ, Hiro vô tình kích hoạt Baymax và phát hiện ra một microbot duy nhất còn lại trong chiếc áo khoác của mình. Baymax tin rằng microbot đang cố gắng để đi đâu đó và sau đó đến một nhà kho bỏ hoang, nơi ông và Hiro phát hiện ra rằng ai đó đã được sản xuất hàng loạt microbots của Hiro. Họ bị tấn công bởi một người đàn ông đeo mặt nạ kiểm soát microbots thần giao cách cảm. Nhận ra người đàn ông này đã bị đánh cắp dự án của mình, Hiro quyết định bắt anh ta và nâng cấp Baymax với áo giáp và một chip trận chiến. Sau khi người đàn ông đeo mặt nạ tấn công Hiro, Gogo, Wasabi, Honey và Fred, nhóm quyết định tham gia Hiro trong cuộc chiến, và tạo thành một nhóm siêu anh hùng.

Baymax đặt người đàn ông đeo mặt nạ trên một hòn đảo cách ly. Có, cả nhóm phát hiện ra một phòng thí nghiệm trước đây của Krei Tech, một công ty robot có uy tín, đã được thử nghiệm với công nghệ dịch chuyển. Các thử nghiệm đã thất bại khi phi công thử nghiệm của con người biến mất vào trong một cổng thông tin không ổn định. Người đàn ông đeo mặt nạ được tiết lộ là Callaghan, người giải thích, ông bắt đầu lửa để anh có thể ăn cắp microbots của Hiro. Nhận thấy Tadashi chết vô ích, Hiro giận dữ bỏ con chip y tế Baymax, để lại cho ông chỉ chip trận chiến, và ra lệnh cho anh ta để tiêu diệt Callaghan. Baymax gần như làm như vậy cho đến khi mật ong quản lý để chèn con chip chăm sóc sức khỏe của mình trở lại trong. Angry ở nhóm để ngăn ngừa sự trả thù của mình, Hiro đi về nhà nhưng bị phá vỡ khi Baymax hỏi anh ta nếu giết chết Callaghan sẽ làm cho anh ta cảm thấy tốt hơn. Để làm mềm mất của Hiro, Baymax đóng clip hài hước của Tadashi kiểm tra về anh ta chạy quá trình phát triển của Baymax. Hiro nhận ra rằng giết chết Callaghan không phải là những gì Tadashi sẽ muốn và làm cho sửa đổi với bạn bè của mình.

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Nhóm phát hiện ra rằng các phi công thử nghiệm là con gái Callaghan của Abigail và nhận ra rằng Callaghan đang tìm trả thù Alistair Krei, Chủ tịch Krei Tech, người mà ông đổ lỗi cho cái chết của cô. Họ tiết kiệm Krei và phá hủy các microbots, nhưng cổng thông tin vẫn hoạt động, ngày càng trở nên không ổn định. Baymax phát hiện Abigail từ bên trong cổng thông tin anh và Hiro vội vàng để cứu cô. Trên đường ra, áo giáp Baymax của bị hư hỏng và anh nhận ra cách duy nhất để tiết kiệm Hiro và Abigail là ở đằng sau để đẩy họ về phía trước với nắm tay tên lửa của mình. Hiro từ chối rời Baymax phía sau, nhưng Baymax khẳng định cho đến khi Hiro nước mắt ngưng hoạt động anh ta. Hiro và Abigail làm cho nó trở lại, và Callaghan bị bắt giữ.

Một thời gian sau, như Hiro là cuối cùng di chuyển trên, ông phát hiện ra con chip y tế Baymax của, trong đó có toàn bộ nhân cách của mình, trong tay tên lửa của mình. Vui mừng, Hiro tái xây dựng Baymax và họ hạnh phúc đoàn tụ. Sáu bạn bè tiếp tục khai thác của họ thông qua các thành phố, thực hiện ước mơ giúp đỡ những người cần Tadashi của.

Trong một cảnh sau các khoản tín dụng, Fred nói chuyện với một bức ảnh của cha mình trong ngôi biệt thự gia đình, nói anh sẽ tự hào về anh. Fred vô tình mở ra một cánh cửa bí mật, và khi cách nhập, tìm thấy thiết bị siêu anh hùng. Cha của ông đến và nói họ có rất nhiều để nói về như họ ôm nhau.

Xem phim Siêu Anh Hùng 6 - Big Hero 6 full

hoat hinh Siêu Anh Hùng 6 - Big Hero 6 tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung