Phim hoạt hình Silver Spoon – Gin no Saji Full | |

Silver Spoon – Gin no Saji -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Tomohiko Itō, Kotomi Deai
Diễn viên:
Xem ở phần thông tin
Thể loại:
Anime,Hài Hước,
Sản xuất:
A-1 Pictures
Quốc gia:
Thời lượng:
11 Tập
Năm phát hành:
2014
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Silver Spoon (銀 の 匙 Gin không Saji) là một loạt truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Hiromu Arakawa, thiết lập trong Yezo High School nông nghiệp hư cấu ở Hokkaido. miêu tả cuộc sống hàng ngày của Yugo Hachiken, một sinh viên từ Sapporo người ghi danh vào Yezo chạy trốn khỏi những đòi hỏi của cha nghiêm khắc của mình. Tuy nhiên, ông sớm nhận ra rằng cuộc sống trên một trường nông nghiệp không phải là dễ dàng như ban đầu ông tin. Không giống như các bạn cùng lớp mới của mình, ông không có ý định sau một sự nghiệp nông nghiệp sau khi tốt nghiệp, mặc dù ông ganh tị với họ đã mục tiêu đề ra cho cuộc sống của họ theo đuổi ước mơ của mình, không giống như anh ấy.

Một anime được sản xuất bởi A-1 Pictures phát sóng hai mùa giữa tháng Bảy và tháng Chín năm 2013 và tháng Giêng và tháng 3 năm 2014 trên noitaminA khối của Fuji TV. Một bộ phim live-action dựa trên manga sản xuất bởi Toho được phát hành vào ngày 07 tháng ba năm 2014. Bộ truyện đã được đón nhận bởi khán giả Nhật Bản trong khi thu nhập chính giải thưởng.

Silver Spoon – Season 1

Zing TVPhim hoạt hình Silver Spoon – Gin no Saji

Yugo Hachiken là một học lịch sự nhẹ người lựa chọn để di chuyển ra khỏi lối sống vùng ngoại ô của mình và đăng ký học tại trường Trung học Nông nghiệp Yezo (大虾 夷 农业 高等学校 Ōezo Nōgyō Koto Gakko) trong nước mối quan hệ căng thẳng với gia đình của mình. Ông đã sớm thấy mình dần dần làm quen với môi trường mới của mình với một đường cong học tập ngắn và phát triển thành một cá nhân thông cảm và từ bi như ông đấu tranh để hiểu thế giới của nông nghiệp và làm thế nào nó ảnh hưởng đến cuộc sống của những người bạn mới của mình.

Các nhân vật trong Silver Spoon – Gin no Saji:

Yugo Hachiken (八 轩 勇 吾Hachiken Yugo ? )
Lồng tiếng bởi : Ryohei Kimura
Nhân vật chính , Yugo là một cậu bé thành phố từ Sapporo. Sau khi không vượt qua kỳ thi tuyển sinh cho các trường trung học của sở thích của mình, Yugo đã quyết định đăng ký học tại Yezo thay vào đó, họ tin rằng một khóa học học tập dễ dàng hơn sẽ để lại anh ta với nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho kỳ thi đại học. Tuy nhiên , nhu cầu các khóa học nông nghiệp cho lao động khó chứng minh những giả định của mình sai . Do sự giáo dục nghiêm khắc của cha mình, ông là bằng cách nào đó không thể từ chối khi ai đó cần sự giúp đỡ của ông . Mặc dù phàn nàn rất nhiều khi anh cảm thấy mọi người đang lợi dụng sự rộng lượng của mình, Yugo nhanh chóng kiếm được tình bạn và sự tôn trọng của đồng nghiệp của mình cho hợp lý và trí tuệ của mình . Một thời gian ngắn sau khi ghi danh, Yugo gia nhập Câu lạc bộ đua ngựa cùng người bạn cùng lớp của mình Aki , sớm tăng lên vị trí phó chủ tịch do tính chất đáng tin cậy của mình. Yugo thường lo lắng về tương lai của mình như là , không giống như các bạn cùng lớp của mình , những người đã đã thiết lập mục tiêu của họ trong cuộc sống, anh vẫn tự hỏi về những gì anh ta nên chọn sự nghiệp . Nhiều thù oán Yugo của đối với gia đình là một kết quả của việc so với người anh em của mình thành công hơn cũ , Shingo , và sự thù địch dường như không quan tâm của cha ông. Sau khi giả định trách nhiệm của cá nhân dạy kèm Aki để giúp cô có được vào một trường đại học tốt, Yugo bắt đầu xây dựng các chi tiết của một doanh nghiệp , ông dự định thành lập để giúp đỡ những người nông dân địa phương có chuyên môn mới của mình .

Aki Mikage (御影 アキMikage Aki ? )
Lồng tiếng bởi : Marie Miyake
Aki là một năm đầu tiên cũng là một thành viên của Câu lạc bộ đua ngựa . Là con duy nhất của gia đình, cô bước vào Yezo học để cô ấy sẽ kế thừa kinh doanh gia đình, một con bò và trang trại ngựa chuyên nuôi ngựa đua Ban’ei . Cha cô là rất bảo vệ và cảnh giác với mối quan hệ của cô với Yugo lúc đầu, nhưng sau một thời gian bắt đầu nhìn thấy anh ta là một người đàn ông xứng đáng trở thành chồng của cô , giống như phần còn lại của gia đình. Sau đó gia đình cô trải qua những khó khăn tài chính và buộc phải bán tất cả ngựa để kiếm sống. Sau sự kiện này Aki thú nhận mong muốn thật sự của mình cho tương lai, và khuyến khích của Yugo , thể hiện ý chí của mình để không kế thừa các trang trại và làm việc với những con ngựa chuyên nghiệp để thay thế. Do đó cô bắt đầu nghiên cứu để bước vào đại học với gia sư Yugo cá nhân của mình . Một đặc điểm kỳ lạ của Aki là cô ấy là rất nhiệt tình về con ngựa mà cô ấy có thể dễ dàng ghi nhớ mọi thực tế liên quan đến họ , do đó Yugo làm cho việc sử dụng nó để giúp đỡ với nghiên cứu của mình .

Ichiro Komaba (驹 场 一郎Komaba Ichiro ? )
Lồng tiếng bởi : Tooru Sakurai
Một trong những người bạn thân Yugo tại Yezo và một cầu thủ bóng chày có tay nghề, ông là bạn thời thơ ấu của Aki và tha nhân, và sự gần gũi của họ bước đầu đã được một nguồn ghen tị cho Yugo . Gia đình của Ichiro sở hữu một trang trại bò sữa nhỏ , mà ông quản lý cùng với mẹ và chị em sinh đôi trẻ . Ichiro mơ ước trở thành một cầu thủ bóng chuyên nghiệp để có thể sử dụng số tiền anh kiếm được trong các giải đấu để cải thiện trang trại của gia đình. Tuy nhiên , gia đình của ông bị phá sản và trang trại của họ được bán để trả nợ. Kết quả là, ông buộc phải bỏ Yezo và tìm kiếm một công việc để kiếm sống và hỗ trợ mẹ và chị em của mình.

Shinnosuke Aikawa (相 川 进 之 介Aikawa Shinnosuke ? )
Lồng tiếng bởi : Nobunaga Shimazaki
Một người bạn thân của Yugo , Shinnosuke mục tiêu trở thành một bác sĩ thú y sau khi tốt nghiệp . Mục tiêu của mình , tuy nhiên , là phức tạp bởi xu hướng của mình đến ngất xỉu khi nhìn thấy máu. Ông là thành viên của Câu lạc bộ Holstein .

Tamako Inada (稲 田 多 摩 子Inada Tamako ? )
Lồng tiếng bởi : Ayahi Takagaki
Một người bạn cùng lớp giàu có của Yugo có gia đình điều hành một trang trại công nghiệp rất lớn. Cô thường là một cô gái béo phì , nhưng theo chất béo thêm cô giấu một con số khá đẹp mà đôi khi cho thấy chính nó khi cô làm việc quá cứng hoặc được mình vào một chế độ ăn uống nhanh . Tuy nhiên, cô cảm thấy quá yếu khi cô là mỏng hơn và nó chỉ là một vấn đề thời gian cho cô ấy để lấy lại tất cả các trọng lượng cô đã mất trước đó. Bị ám ảnh bởi tiền bạc, mục tiêu Tamako là để tiếp nhận trang trại của gia đình bà ( hài hước miêu tả như là một ” tiếp quản thù địch ‘ của cha mẹ ) , và mở rộng nó và làm cho nó có lợi hơn.

Keiji Tokiwa (常 盘 恵 次Tokiwa Keiji ? )
Lồng tiếng bởi : Masayuki Shoji
Một người bạn thân của Yugo người có tài năng để tự đặt mình gặp khó khăn do khó khăn của mình để nghiên cứu và thói quen của mình để nhảy quá nhanh vào kết luận , sự thất vọng bạn bè của mình . Gia đình ông sở hữu một trang trại gà .

Ayame Minamikujō (南九条 あやめMinamikujō Ayame ? )
Lồng tiếng bởi : Sayuri Yahagi
Một cô gái quý tộc đến một rộng lớn tài sản nông nghiệp và thời thơ ấu đối thủ của Aki Mikage . Một gag chạy là cô thường xuyên được tên Hachiken sai bằng cách thay thế Hachi (8) phần với số lượng khác nhau như (7) Shichiken và Jyuuhachiken (18) .

Shingo Hachiken (八 轩 慎 吾Hachiken Shingo ? )
Lồng tiếng bởi : Katsuyuki Konishi
Anh trai Yugo của người quản lý để được chấp nhận vào trường Đại học Tokyo , được biết đến là trường đại học có uy tín nhất tại Nhật Bản. Tuy nhiên , Shingo sau bỏ một khi ông nhận ra giấc mơ của cha mình đã có một người con trai của mình được chấp nhận ở đó. Anh quyết định theo đuổi giấc mơ của mình trở thành một đầu bếp tuyệt vời, và đi nước để hoàn thiện kỹ năng nấu ăn của mình , thường có kết quả hài hước có vấn đề. Ông thường giảm xuống bởi Yezo không báo trước để kiểm tra Yugo , kể từ khi Yugo thường từ chối nói chuyện với gia đình. Shingo là vô tư và đi mà thường là một nguồn gốc của tình trạng thù địch từ Yugo . Gần đây Shingo ‘ gặp ‘ Alexandra , một cô gái Nga sau khi đâm xe máy của mình và kết thúc kết hôn với cô .

Xem phim Silver Spoon – Gin no Saji - full

hoat hinh Silver Spoon – Gin no Saji - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung