Phim hoạt hình Sword Art Online II Tập 1 | |

Sword Art Online II -

Status:
Tập 1
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Tomohiko Itō
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Hành Động - Phiêu Lưu,Khoa Học - Viễn Tưởng,
Sản xuất:
A-1 Pictures
Quốc gia:
Thời lượng:
25 Tập
Năm phát hành:
2014
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (5 votes, average: 3,40 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Sword Art Online (ソード アート · オンライン Sodo ATO Onrain?) Là một loạt tiểu thuyết Nhật Bản được viết bởi Reki Kawahara và minh họa bởi ABEC. Bộ phim diễn ra trong tương lai gần và tập trung vào các thế giới ảo MMORPG hiện thực. Light novel bắt đầu công bố trên ASCII Media Works Dengeki Bunko dấu ấn từ ngày 10 tháng tư năm 2009, với một loạt phóng spin-off trong tháng 10 năm 2012, được cấp phép ở Bắc Mỹ bởi Yen Press. Bộ phim đã đẻ ra tám manga được xuất bản bởi ASCII Media Works Kadokawa.

Một loạt phim hoạt hình truyền hình được sản xuất bởi A-1 Pictures phát sóng tại Nhật Bản từ tháng Bảy và tháng Mười Hai năm 2012. Một tập phim bản thêm phát sóng vào ngày 31 Tháng Mười Hai năm 2013, và một loạt phim hoạt hình thứ hai, mang tên Sword Art Online II, bắt đầu phát sóng vào tháng Bảy năm 2014. Một đoạn video trò chơi dựa trên loạt, Sword Art Online: Infinity phút, được phát hành trên PlayStation Portable tháng 3 năm 2013, với một trò chơi thứ hai, Sword Art Online: Hollow Fragment cho PlayStation Vita phát hành vào tháng Tư năm 2014 tiểu thuyết và ba của manga . được cấp giấy phép phát hành bởi Yen Press.

Zing TV

Xem phim hoạt hình Sword Art Online phần 2

Vào cuối đặc biệt, bộ phim truyền hình phim hoạt hình đã được khẳng định cho một mùa giải thứ hai mang tên Sword Art Online II, công chiếu vào ngày 05 Tháng 7 năm 2014Mùa thứ hai là một sự thích nghi của khối lượng năm và sáu của Reki light novel gốc Kawahara của bao phủ Bullet cung Phantomsự kiện sàng lọc Premiere của mùa giải thứ hai đã được tổ chức tại Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn QuốcNhật Bản giữa trước buổi ra mắt truyền hình giữa 29 tháng sáu và tháng bảy 4, năm 2014.các chủ đề mở đầu tiên là “Đốt cháy” bởi Eir Aoi, và chủ đề kết thúc đầu tiên là “Startear” bởi Luna Haruna.

Xem phim Sword Art Online II - full

hoat hinh Sword Art Online II - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung