Phim hoạt hình Thành Đấu Sĩ Seiya: Huyền Thoại Thánh Vực Full | Saint Seiya: Legend Of Sanctuary |

Thành Đấu Sĩ Seiya: Huyền Thoại Thánh Vực - Saint Seiya: Legend Of Sanctuary

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , , ,
Thể loại:
Hành Động - Phiêu Lưu,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
99 phút
Năm phát hành:
2014
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Bộ phim bắt đầu với Nhân Mã Aiolos (Toshiyuki Morikawa) bị truy đuổi bởi hai vàng Saints, Capricorn Shura (Shinji Kawada) và Gemini Saga (Kōichi Yamadera). Họ đã được gửi bởi Đức Giáo Hoàng của Sanctuary để giết anh ta vì tội phản quốc. Aiolos bị đánh đập, nhưng Saga đã chết trong các cuộc đấu tranh. Trong khi đó, ở dãy Himalaya, Mitsumasa Kido và quản gia của ông Tatsumi khám phá một hang băng giá. Khi anh đi trước, Mitsumasa phát hiện một bé gái và Aiolos, hầu như không bám vào cuộc sống. Với Cosmo cuối cùng của ông, Aiolos lãm Mitsumasa rằng Đức Giáo Hoàng có thương hiệu Aiolos một kẻ phản bội và ông đã trốn thoát với em bé để cứu cô. Các em bé là một hóa thân của nữ thần Athena. Ông cũng giải thích rằng trong mười sáu năm, những người đàn ông trẻ tuổi dũng cảm gọi là Các Thánh sẽ đứng lên để bảo vệ cô. Aiolos chết, để lại các Sagittarius vải phía sau.

http://farm8.staticflickr.com/7677/16599785803_52a25b26a7_o.jpg

Thành Đấu Sĩ Seiya: Huyền Thoại Thánh Vực

Mười sáu năm sau, Saori Kido (Ayaka Sasaki), một cô gái trẻ gặp rắc rối bởi sức mạnh huyền bí của cô, đang được thúc đẩy bởi Tatsumi. Ông giải thích rằng Mitsumasa, cuối ông nội nuôi Saori, được giữ an toàn của cô tất cả những năm này và biết cô là hóa thân của nữ thần Athena và sự tồn tại của các thánh. Tuy nhiên, họ đột nhiên bị tấn công bởi Saints. Saori được cứu bởi Pegasus Seiya (Kaito Ishikawa) từ một sát thủ được cử đến giết cô. Bạn bè và đồng nghiệp của Seiya Bronze Saints Cygnus Hyōga (Kensho Ono), Dragon Shiryu (Kenji Akabane), Andromeda Shun (Nobuhiko Okamoto), cũng đến để giải cứu cô là người bảo vệ cô.

Đêm đó tại Kido Mansion, một Saint Gold, Leo Aiolia (Gō Inoue), đến để lấy Sagittarius vải và giết Athena giả, Saori. Sau khi Saints Bronze bị đánh bại, Tatsumi tay trong Sagittarius vải, nhưng không phải trước khi hiển thị Saori Cosmo cô. Với nghi ngờ mới phát hiện, lá Aiolia, hỏi Saori đến Sanctuary để chứng minh cô là Athena. Khi biết số phận của mình, cô đứng đầu với Sanctuary và tiến hành chiến tranh chống lại Giáo hoàng của nó.

Seiya, cùng với bạn bè của mình và Phoenix Ikki (Kenji Nojima) phải đi qua mười hai Zodiac đền ở Sanctuary Athena trong mười hai giờ, để cứu nữ thần Athena của họ khỏi cái chết sắp xảy ra. Họ phải đối đầu với nhau trong mười hai vàng Saints rằng bảo vệ mỗi ngôi đền để đạt đến chữa bệnh mà sẽ tiết kiệm Athena, mà cô đã đánh với trước đó trong phim. Sau khi phá vỡ thông qua hai ngôi đền đầu tiên của Zodiac, các thánh khám phá ra rằng hai vàng Thánh đầu tiên, Aries Mu (Mitsuru Miyamoto) và Taurus Aldebaran (Rikiya Koyama) là đồng minh của họ. Sau khi đánh bại Seiya Alderaban, cả anh và Mu đồng ý để xem qua Athena trong khi những người khác đi qua phần còn lại của ngôi chùa. Tại Đền ung thư, ung thư Deathmask (Hiroaki Hirata) dịch chuyển Hyoga và Shiryu đến lối vào ngục, nhưng Hyoga được giải cứu bởi ông chủ của mình, Bảo Bình Camus (Daisuke Namikawa), và kết thúc trong sự Đền Bảo Bình. Có, Hyoga trận chủ của mình và chiến thắng, với những lời cuối cùng Camus là “bảo vệ Athena”. Trong khi đó, Seiya và Shun đến đền Leo nơi Aiolia tấn công họ không thương tiếc. Tại lối vào Underworld, Gold vải Deathmask của bỏ anh sau khi nó phát hiện ra bản chất tà ác của mình. Shiryu loại bỏ vải của riêng mình và giết chết Deathmask. Sau đó, ông được chuyển về chùa ung thư cùng Hyoga.

Như Seiya và Shun đấu tranh chống lại Aiolia, Virgo vàng Saint Shaka (Mitsuaki Madono) đến để giải thoát họ, dừng Aiolia, cho phép các thánh đồ đồng để tiếp tục. Khi đã ở Đền Scorpio, Seiya và Shun đang bị tấn công bởi Scorpio Milo (Masumi Asano), với cuộc chiến leo thang tất cả các cách để đền Sagittarius, với Capricorn Shura (Shinji Kawada) đang chờ họ. Trở lại tại Đền ung thư, Saori đến với Mu và Aldebaran và hồi sinh Shiryu bất tỉnh và Hyoga, mặc dù cô đang suy yếu. Trong khi Seiya và Shun đấu tranh với Milo và Shura, tương ứng, Ikki đến Shun của cứu hộ, nhưng cả ba Bronze Saints được đưa xuống. Milo sau đó phát hiện ra bằng chứng Aiolos, uỷ thác Saints Bronze với cuộc sống của Athena.

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Còn sống sót Vàng Saints, bên cạnh Hyoga, Shiryu, và Saori đến. Shaka cho thấy rằng Đức Giáo Hoàng đưa Aiolia dưới một ảo tưởng, giải thích lý do tại sao ông đã tấn công Seiya và Shun. Shaka cũng cho thấy rằng Đức Giáo Hoàng là kẻ phản bội thực trong Sanctuary. Saori, Shiryu, Hyoga, và Shun tham gia Cosmo của mình để làm sống lại Seiya. Song Ngư Aphrodite (Takuya Kirimoto) nói với Đức Giáo Hoàng về tình hình hiện tại, nhưng anh bị đánh đập bởi Đức Giáo Hoàng. Sanctuary đang bị tấn công bởi các Đức Giáo Hoàng người tiết lộ mình là Gemini Saga, người làm giả cái chết của ông mười sáu năm trước đây. Ông tiết lộ cho các Thánh mà ông đã cố gắng để giết Athena tất cả những năm trước đây nhưng đã được ngừng lại bởi Aiolos. Bây giờ ông có kế hoạch để kiểm soát vũ trụ. Ông đã mang đến một bức tượng khổng lồ với cuộc sống và các Thánh vàng tham gia lực lượng để tiêu diệt nó, trong khi phải đối mặt với Seiya Saga một mình.

Seiya cháy Cosmo mình để tiếp cận các thần thoại Seventh Sense và giành thế thượng phong, nhưng Saga kết hợp chính mình với một bức tượng khổng lồ và chuẩn bị để phá hủy Athena và tất cả mọi người trong Sanctuary. Đột nhiên, Sagittarius vải bao gồm Seiya và anh ta có thể giải cứu Saori. Với Saori trong vòng tay của mình, đối mặt với Seiya Saga một lần cuối cùng và cứu cô khỏi lời nguyền của Saga. Ông bắn một mũi tên mạnh mẽ để tiêu diệt Saga, tiết kiệm Sanctuary và trên thế giới. Saori, bây giờ trong sự kiểm soát của Sanctuary, địa chỉ tất cả các thánh, cảm ơn Seiya và bạn bè của mình để giải cứu cô.

Trong một cảnh hậu tín, Seiya, Shiryu, Hyoga, và Shun mừng sinh nhật thứ mười sáu của Saori.

Xem phim Thành Đấu Sĩ Seiya: Huyền Thoại Thánh Vực - Saint Seiya: Legend Of Sanctuary full

hoat hinh Thành Đấu Sĩ Seiya: Huyền Thoại Thánh Vực - Saint Seiya: Legend Of Sanctuary tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung