Phim hoạt hình The Rolling Girls Full | |

The Rolling Girls -

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Anime,Tâm Lý - Lãng Mạn,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
N/A
Năm phát hành:
2014
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (2 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

The Rolling Girls (ロ ー リ ン グ ☆ ガ ー ル ズ Rōringu Gāruzu?) Là một bộ phim truyền hình năm 2015 phim hoạt hình Nhật Bản được sản xuất bởi Wit Studio. Logo của danh hiệu này có chứa văn bản này, mà nói Rolling, Rơi, trộn Girls. Đối với những người khác. Đối với bản thân. Ngay cả khi họ đang mệnh được một “đám đông”. Hai truyện tranh bắt đầu serialization tại Nhật Bản vào ngày 04 tháng mười năm 2014.

Zing TV

10 năm sau khi kết thúc của “Great Tokyo War” làm rung chuyển Nhật Bản, hầu hết các tinh hoa chính trị và kinh tế của đất nước bí ẩn biến mất. Kết quả là, cả nước chia thành 10 quận gốc mà sớm trở thành độc lập thành bang mà cạnh tranh với nhau. Nhiều người đã chiến đấu giữ gìn trong cuộc chiến nói trên trở nên thuê là “tốt nhất” (mosa), đại diện cho quận của họ trong các tranh chấp lãnh thổ. Ủng hộ của họ, “Rest” (mob), làm việc để hỗ trợ họ trong khi duy trì hòa bình trong tỉnh tương ứng của họ.

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Sau một trận chiến kéo dài dẫn bạn đi cùng bị thương nặng, một tân binh Rest tên Nozomi quyết định đi du lịch khắp đất nước trên chiếc xe của cô với những người bạn mới của mình khi họ tìm cách để phát triển mạnh mẽ và tìm kiếm các đồ trang sức hình trái tim đặc biệt.

Xem phim The Rolling Girls - full

hoat hinh The Rolling Girls - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung