Phim hoạt hình Thợ Săn Ẩm Thực- Toriko Tập 147 | |

Thợ Săn Ẩm Thực- Toriko -

Status:
Tập 147
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Anime,Hài Hước,Hành Động - Phiêu Lưu,
Sản xuất:
Toei Animation Company
Quốc gia:
Thời lượng:
Dài Tập
Năm phát hành:
2011
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Toriko (ト リ コ) là một loạt truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Mitsutoshi Shimabukuro. Nó đã được đăng trên Weekly Shonen Jump từ ngày 19 tháng năm 2008, và đã được tập hợp thành 30 tập tankōbon bởi Shueisha tính đến tháng 4, năm 2014 này sau cuộc phiêu lưu của Toriko, một người sành ăn ở Hunter, khi ông tìm kiếm hiếm, các loại thực phẩm đa dạng để hoàn thành một bữa ăn đầy đủ khóa học. Trên hành trình của mình, ông được đi kèm với một đầu bếp nhút nhát ai muốn nâng cao kỹ năng của mình.

Một bộ phim ngắn được tạo ra bởi UFOTABLE cho Jump Super Anime Tour năm 2009, với một tạo ra cho các tour du lịch năm 2010. Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành một bộ phim hoạt hình truyền hình được sản xuất bởi Toei Animation, được phát sóng tại Nhật Bản từ năm 2011 đến năm 2014 Ngoài ra, Toei phát triển một 2011 phim hoạt hình ngắn 3D và tính năng một bộ phim năm 2013. Manga được cấp phép cho một bản phát hành bằng tiếng Anh bởi Viz Media ở Bắc Mỹ và Madman Entertainment ở Úc. Điên cũng cấp giấy phép anime ở Úc, trong khi Funimation Entertainment cấp phép ở Bắc Mỹ. Tính đến tháng 11 2013, Toriko đã có 18 triệu lượng trong in ấn.

 

 

Toriko là một người sành ăn ở Hunter tìm kiếm các loại thực phẩm quý giá nhất trên thế giới để có thể tạo ra bữa ăn toàn khóa học của mình. Một người đàn ông khả năng vô nhân đạo, ông đã sử dụng sức mạnh phi thường của mình và kiến thức về thế giới động vật để nắm bắt con thú hung dữ, lảng tránh, hiếm có để tiếp tục thực đơn của mình. Ông được đi kèm bởi các đầu bếp yếu đuối và nhút nhát Komatsu, người, lấy cảm hứng từ tham vọng của Toriko, đi với anh ta để cải thiện kỹ năng nấu nướng của mình và tìm thấy thành phần hiếm. Toriko bạn bè của mình chiến đấu chống lại quân Gourmet (美食 會 Bishoku-kai?), Người tìm cách nắm quyền kiểm soát toàn bộ nguồn cung cấp lương thực của thế giới và đang tìm kiếm các đánh giá cao sau khi tìm thành phần GOD (GOD (ゴ ッ ド) Goddo?) huyền thoại người sành ăn ở Hunter keo dùng để kết thúc cuộc chiến tranh diễn ra năm trăm năm trước khi bộ phim bắt

403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Phim hoạt hình Thợ Săn Ẩm Thực- Toriko

 

Xem phim Thợ Săn Ẩm Thực- Toriko - full

hoat hinh Thợ Săn Ẩm Thực- Toriko - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung