Phim hoạt hình Thủ Lĩnh Sói Xám 2 Full | Alpha and Omega 2: A Howl-iday Adventure |

Thủ Lĩnh Sói Xám 2 - Alpha and Omega 2: A Howl-iday Adventure

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Hành Động - Phiêu Lưu,
Sản xuất:
Crest Animation Productions
Quốc gia:
Thời lượng:
45 Phút
Năm phát hành:
2013
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (Chưa có đánh giá)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Thủ Lĩnh Sói Xám 2 Alpha and Omega 2: A Howl-iday Adventure  (còn được gọi là Alpha và Omega 2) là một bộ phim hài 2013 / phiêu lưu hoạt hình vi tính của Mỹ, và phần tiếp theo của bộ phim năm 2010 Alpha và Omega [4] Bộ phim được dự kiến ban đầu. cho một bản phát hành sân khấu, nhưng đã được phát hành trực tiếp tới video thay vì vào ngày 08 Tháng 10 2013 và được đạo diễn bởi Richard Rich [5] một phần tiếp theo thứ hai, Alpha và Omega 3:. Các Games Great Wolf, đã được phát hành ngày 25 Tháng Ba năm 2014 và Alpha và Omega: The Legend of the răng cưa Cave đã được phát hành vào ngày 07 tháng 10 năm 2014.

Alpha and Omega 2: A Howl-iday Adventure (2013)

Thủ Lĩnh Sói Xám 2

 

Kate và Humphrey là háo hức để dành mùa đông sắp tới với gia đình của họ. Ba chú chó con của họ Stinky, Claudette và Runt đang chơi, khi họ bị tấn công bởi một con gấu lớn, nhưng được cứu bởi những con sói giả mạo, tuy nhiên Runt biến mất. Một khi lời về sự biến mất của Runt được đưa đến gia đình của chuột con, họ tìm kiếm Runt, nhưng họ thám sói lừa đảo đã bị bắt Runt hướng về Vườn Quốc gia Banff, quê hương của bầy sói rogue. Kate và Humphrey liên trong khi những người khác đi để tổ chức các phần còn lại của các gói.

Tại Banff, Runt được đưa đến lãnh đạo của Rogue, King sẽ được sử dụng làm mồi để bẫy một số những con sói Jasper. Con gái của vua chúa sẽ chăm sóc của Runt như ông đã pup của riêng mình. Kate và Humphrey buộc phải hoãn tìm kiếm của họ cho Runt do một cơn bão. Trở lại den họ, Stinky và Claudette lẻn ra ngoài để phụ giúp cha mẹ tìm kiếm Runt.

Ngày hôm sau, Kate và Humphrey gặp Marcel và Paddy. Sau khi cha mẹ sau đường mòn của họ, Stinky và Claudette tìm thấy chúng và tham gia cùng họ trong việc tìm kiếm. Trên đường đi, họ gặp một cub xám Bắc Mỹ bị mất người đã bị tách khỏi mẹ mình. Lúc đầu, Humphrey sẽ không giúp đỡ do những kinh nghiệm trước đây của mình với một cub gấu, nhưng sau đó relents. Trong khi đó, phần còn lại của gia đình con sói đang tìm kiếm cho Stinky và Claudette.

Khi gần Banff, Kate và Humphrey đi với Marcel và để lại Paddy để bảo vệ chuột con. Mặc dù vậy, các gấu quản lý để thuyết phục Paddy họ nên làm theo. Đến thời điểm này với phần còn lại của gia đình đã bắt kịp. Trong Banff, Humphrey tạo ra một dòng, trong khi Kate lấy Runt. Các cảnh báo được nâng lên và trong khi Kate và Humphrey lấy chuột con đến nơi an toàn, rất nhiều Winston của gió lên trong một chiến lâu dài với các rogues, nhưng họ sẽ được giúp đỡ gia đình gấu cub của. Như tuyết bao gồm các vùng đất, Humphrey và gia đình của mình bị mất, nhưng Runt giúp họ tìm được cách.

Khi đạt đến một trạm xăng Kate và Humphrey đã đến trước đây, họ nhìn thấy Max, thợ săn cùng họ gặp phải trước đây. Họ đi trong anyway và Max nhìn thấy chúng, nhưng nhận thấy họ có chuột con, đối xử với thực phẩm miễn phí và chỗ ở. Kate và Humphrey quyết định định cư ở đó cho mùa đông và bộ phim kết thúc với họ đi ngủ dưới gốc cây Giáng sinh.

Xem phim Thủ Lĩnh Sói Xám 2 - Alpha and Omega 2: A Howl-iday Adventure full

hoat hinh Thủ Lĩnh Sói Xám 2 - Alpha and Omega 2: A Howl-iday Adventure tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung