Phim hoạt hình Thủ Lĩnh Sói Xám Full HD | Alpha and Omega |

Thủ Lĩnh Sói Xám - Alpha and Omega

Status:
Full HD
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Anthony Bell, Ben Gluck
Diễn viên:
hayden panettiere, Christina ricci , Justin long
Thể loại:
Phim Hoạt Hình Tổng Hợp,
Sản xuất:
Lions Gate Family Entertainment, Crest Animation Productions, Relativity Media
Quốc gia:
Thời lượng:
88 Phút
Năm phát hành:
2010
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (2 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Kate và Humphrey là 2 con sói không có điểm gì giống nhau cả. Kate là một nàng sói alpha – đối với cô, kỷ luật, bổn phận và trách nhiệm là tất cả. Tuy nhiên, Humphrey thì ngược lại, một con sói omega — vui chơi, bạn bè và lông bông là những thứ rất quan trọng với hắn.

Trong thế giới loài sói, những con alpha hay omega không giao thiệp với nhau, như là quy luật bất thành văn của bầy đàn.

Là con gái của tộc trưởng sói alpha miền Tây, Kate được gia đình sắp xếp hôn sự với Garth, con trai tộc trưởng sói alpha miền Đông, không phải vì tình cảm mà vì ngăn ngừa cuộc chiến tranh đẫm máu giữa 2 bầy sói. Nhưng khi hôn sự được sắp xếp xong, Kate và Humphrey đã bị kiểm lâm đưa đi từ nhà chúng ở Jasper Park, Canada tới Sawtooth Park, Idaho mà không một ai hay tin.

Bằng mọi giá trở về kịp lúc để cưới Garth và ngăn chặn chiến tranh, Kate và Humphrey phải cùng nhau cộng tác để trở về với quê hương yêu dấu của họ, Jasper Park. Nhưng trong hành trình trở về, Kate và Humphrey đã sớm phát hiện ra một điều: họ đã yêu nhau.

Xem phim Thủ Lĩnh Sói Xám - Alpha and Omega full

hoat hinh Thủ Lĩnh Sói Xám - Alpha and Omega tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộ

Quảng Cáo Mua Chung