Phim hoạt hình Tokyo Ghoul Tập 2 | |

Tokyo Ghoul -

Status:
Tập 2
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Shuhei Morita
Diễn viên:
Xem ở phần thông tin
Thể loại:
Anime,Hành Động - Phiêu Lưu,Kinh Dị - Siêu Nhân,
Sản xuất:
Pierrot
Quốc gia:
Thời lượng:
12 Tập
Năm phát hành:
2014
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (12 votes, average: 4,25 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Tokyo Ghoul (东京 喰 种 トーキョー グール Tōkyō Guru) là một loạt truyện tranh của Sui Ishida, đăng trong tạp chí manga seinen Shueisha của Weekly Young Jump từ tháng 9 năm 2011 Câu chuyện sau Ken Kaneki, một người đàn ông trẻ, những người nhận được hiến tạng từ một. Ghoul” sau khi ông gần như bị giết. Quỷ là những sinh vật mà nhìn con người nhưng cần phải ăn thịt người để tồn tại. Kaneki sớm nhận ra rằng anh bây giờ là nửa người nửa ma cà rồng. Manga đã được thu thập trong mười hai quyển tankōbon như của tháng sáu năm 2014. Một bộ phim truyền hình chuyển thể phim hoạt hình bởi studio Pierrot bắt đầu phát sóng trên Tokyo MX on July 3, 2014. Funimation đã cấp phép cho bộ phim hoạt hình để truyền tải và phân phối video gia đình ở Bắc Mỹ.

Zing TV

Phim hoạt hình Tokyo Ghoul

Hàng loạt những vụ giết người kỳ lạ đang xảy ra ở Tokyo, và nhờ chất lỏng bằng chứng tại hiện trường, cảnh sát kết luận thủ phạm chính là “ghoul”- quỷ ăn thịt người. Kaneki, một sinh viên đại học thích đọc sách bị một con ghoul tấn công, và từ đó, số phận của chàng trai bắt đầu thay đổi…

Nhân vật Trong phim hoạt hình Tokyo Ghoul :

Ken Kaneki (金 木 研 Kaneki Ken?)
Lồng tiếng bởi: Natsuki Hanae
Nhân vật chính của câu chuyện, ông là một sinh viên năm nhất trường đại học 18 tuổi, tiếp nhận cấy ghép nội tạng từ các con ma cà rồng đã chết, Rize đang cố gắng để giết anh ta trước khi cô bị giết bởi một giảm i-chùm. Sau khi hoạt động, ông phát triển con ma cà rồng như khuynh hướng và đặc điểm, và tính hợp lý của mình bắt đầu suy yếu dần. Là một trong những mà bây giờ là cả hai con ma cà rồng con người ông đấu tranh để giữ con ma cà rồng bí mật danh tính của mình luôn luôn chiến đấu chống lại bên con ma cà rồng của mình trong khi cố gắng để tiếp tục sống như một con người bình thường. Sau đó, ông làm việc như một người phục vụ cho Anteiku theo hướng dẫn của Yoshimura. Sau khi cuộc chiến với Amon ông đạt tên mắtvì thiết kế mặt nạ của mình trở nên hơi nổi tiếng sau khi một con ma cà rồng thấy anh ta đánh bại Amon. Ông thích đọc thường trầm lặng và kín. Ông có một đặc điểm xấu của dễ dàng tin tưởng người lạ mà đôi khi đặt anh ta trong tình trạng đe dọa tính mạng. Sau khi bị bắt cóc bởi một tổ chức ma cà rồng chạy được gọi là Aogiri Tree, ông không thương tiếc bị tra tấn bởi một con ma cà rồng tàn ác và sau đó phát triển những đặc điểm tương tự như tra tấn mình. Trong khi bị tra tấn, ông ảo giác của Rize khi cô chế giễu ông về mẹ của mình mà dẫn đến anh ta cuối cùng đã ôm con ma cà rồng bên trong của mình. Nhân cách của mình được tối hơn và anh trở thành một tàn nhẫn chống anh hùng.
Toka Kirishima (雾 嶋 董 香 Kirishima Toka?)
Lồng tiếng bởi: Sora Amamiya
Một con ma cà rồng mười sáu tuổi của phường 20, làm việc bán thời gian như phục vụ bàn trong Anteiku đi học cao. pha trộn trong tốt với xã hội loài người và tin rằng giữ những bản sắc con ma cà rồng ưu tiên hàng đầu nhất. Cô ấy là đôi khi thù thường là một cá nhân rất phát ban và liều lĩnh với xu hướng bạo lực. Cô cũng không ngại để cho bất cứ ai biết khi nào cô ấy không thích họ. Sau đó, cô trở thành đối tác đào tạo của Kaneki, và các phong trào của họ trở nên đồng bộ khi chiến đấu như một đội. Cô ấy là một máy bay chiến đấu tốt và không chỉ là một trận đấu cho một trong hai Tsukiyama Shū hoặc Nishio Nishiki trên thậm chí căn cứ, mặc dù gần như không mạnh mẽ như Yomo. Sau đó, cô trở nên được biết đến như Thỏ” sau khi cuộc tấn công của mình trên một số các nhà điều tra, giết chết một trong số họ trong quá trình này. chiếm vai trò là người giám hộ Hinami sau khi cha mẹ cô bị giết bởi các nhà điều tra. dường như có ornithophobia.
Rize Kamishiro (神 代 利 世 Kamishiro Rize?)
Lồng tiếng bởi: Kana Hanazawa
Rize là một cô gái đeo kính Kaneki gặp, và cố gắng để ăn sau khi ông thu hút anh ta ra vào một ngày với cô ấy. Nội tạng của cô được cấy vào Kaneki sau khi cô bị giết bởi một giảm i-chùm. Trước khi sự việc i-chùm Rize là một con ma cà rồng rất mạnh mẽ, dũng cảm và tàn nhẫn, thường xuyên ngăn chặn quỷ khác từ săn bắn trong khu vực cô đã đánh cắp từ họ. Trước khi cô đến phường 20, tàn phá trong phường 11 thu hút sự điều tra chống Ghoul đến khu. Trước khi rời khỏi giết chết quỷ đó trách nhiệm và gây ra một sự thay đổi quyền lực. Cô được biết đến như là “Binge Eater” của các nhà điều tra như Kaneki rất thích đọc sách.
Nishiki Nishio (西 尾 锦 Nishio Nishiki?)
Lồng tiếng bởi: Shintaro Asanuma
Một con ma cà rồng là một sinh viên năm thứ hai tham dự các trường đại học giống như Kaneki. Ông kiêu ngạo và ghét bất cứ khi nào đàn em của mình trở lại nói chuyện với anh. Ông là rất lãnh thổ và thù địch với quỷ khác xâm nhập không gian của mình. Khu săn bắn của mình đã bị đánh cắp từ anh do Rize sau khi một cuộc chiến mà ông bị mất và ông cố gắng lấy lại sau khi chết, nhưng bị chặn lại bởi Toka. Ông là một người cô độc máy bay chiến đấu khá tốt mà ngay cả các nhóm nhỏ quỷ có xu hướng để tránh anh ta. Toka như ông pha trộn trong tốt với xã hội loài người cũng được biết đến tại trường đại học.
Yoshimura (芳村?)
Lồng tiếng: Takayuki Sugo
Người quản lý của Anteiku, ông là một con ma cà rồng rất tốt và hợp lý cung cấp viện trợ và thực phẩm cho quỷ không có khả năng săn bắn của riêng mình như Kaneki Hinami. Ông có Kaneki trong sau khi anh trở thành một con ma cà rồng dạy cho anh cách thức mà quỷ có thể pha trộn với con người.
Renji Yomo (四方 莲 示 Yomo Renji?)
Lồng tiếng bởi: Yuichi Nakamura
Yomo là yên tĩnh và dè dặt thường giúp Yoshimura ra bằng cách thu thập thực phẩm cho Anteiku. Trước khi làm việc phía sau hiện trường cho Anteiku ông sử dụng để khuynh hướng bạo lực rất nhiều như thế nào Toka bây giờ và thường sẽ chiến đấu với Uta làm cho phường 4 không thể ở được. Bất kể thái độ lạnh lùng của anh không thực sự quan tâm đến những người xung quanh. Ông là người bạn tốt với Uta Itori.
Uta (ウタ?)
Lồng tiếng: Takahiro Sakurai
Một con ma cà rồng sở hữu Hysy ArtMask Studio, ở phường 4, ông đã làm mặt nạ cho cả quỷ con người cũng như khách hàng. Mặc dù sự xuất hiện của mình, ông là một con ma cà rồng rất bình tĩnh, và nói rất tử tế, ông cũng là người bạn thân thiết với Renji Yomo Itori. Trong quá khứ ông thường sẽ nhận được vào chiến đấu với Yomo và điều này gây ra các phường 4 để trở thành không thể ở được.
Hinami Fueguchi (笛 口 雏 実 Fueguchi Hinami?)
Lồng tiếng bởi: Sumire Morohoshi
Hinami là một con ma cà rồng 13-14 tuổi đã đến phường 20 với mẹ sau khi cha cô bị giết bởi các nhà điều tra con ma cà rồng. Cô ấy rất nhút nhát và khao khát kiến thức khi cô không được phép đi học. Cô gặp Kaneki trong Anteiku trở nên gắn với anh, nhìn thấy anh ấy như một người anh trai sau khi anh giúp cô với việc học chữ Hán. Cô bắt đầu sống chung với Toka sau khi mẹ cô bị giết bởi Mado. Cô rất thích cuốn sách từ một trong những tác giả yêu thích của Kaneki và yêu thương học hỏi những điều mới. được hiển thị cho có một cảm giác cao của mùi, thậm chí còn mạnh hơn quỷ thường xuyên.
Shū Tsukiyama (月 山 习 Tsukiyama Shū?)
Lồng tiếng: Mamoru Miyano
Ông là một trong những Ghouls rắc rối nhất của Phường 20 đến điểm mà thậm chí một số quỷ sẽ không tham gia với anh ta. Ông được biết đến như là “Gourmet” của điều tra viên là một trong những quỷ khó khăn nhất để nắm bắt. Ông là một phần của “Ghoul nhà hàng” dưới MM bí danh. Ông rất mạnh mẽ, lừa gạt, con ma cà rồng tự mãn và thời trang và cũng là một người quen của Rize, như cả hai Kaneki Rize ông một người ham đọc. Đôi khi anh nói từ hoặc cụm từ bằng tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Ý và phát triển một nỗi ám ảnh cho Kaneki. Ông là rất thể thao và thông thạo võ thuật.
Hideyoshi Nagachika (永 近 英 良 Nagachika Hideyoshi?)
Lồng tiếng bởi: Toshiyuki Toyonaga
Nagachika người bạn tốt nhất của Kaneki. Ông có một trực giác mạnh. Kaneki cố gắng giữ gìn bản sắc con ma cà rồng của mình ẩn từ anh ấy.
Kureo Mado (真 戸 呉 绪 Mado Kureo?)
Anh ấy là một điều tra viên chống Ghoul với cấp bậc của Điều tra viên cao cấp. Một máy bay chiến đấu rất kinh nghiệm và tàn nhẫn, ông không chỉ là một thách thức ngay cả đối với con ma cà rồng vật lý cấp trên và luôn luôn tin tưởng trực giác của mình, đó là không bao giờ sai. Cuối cùng rơi xuống của ông đến từ thực tế rằng ông bị ám ảnh bởi quỷ (hay đúng hơn là mổ xẻ chúng) trong khi chiến đấu Toka Hinami mất cảnh giác của mình xuống bởi niềm đam mê của mình với thứ hai bị giết bởi chúng.
Kotaro Amon (亜 门 钢 太 朗 Amon Kotaro?)
Lồng tiếng bởi: Katsuyuki Konishi
Anh ấy là một Hạng 1 Anti-Ghoul tra một người bạn của Mado. Ông có một cảm giác rất sai lệch về công lý và tin rằng anh ta phải thực hiện điều này sai thế giới ngay bằng cách giết chết các quỷ. Ông rất tận tâm với công việc của mình và bắt đầu làm việc chăm chỉ hơn nữa sau khi Mado bị giết. Ông chiến đấu Kaneki nhưng mất, tuy nhiên Kaneki cho phép anh ta đi.

Xem phim Tokyo Ghoul - full

hoat hinh Tokyo Ghoul - tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung