Phim hoạt hình Tổng hợp Chip & Dale và Chú vịt Donald Full | Synthesis cartoon Chip & Dale and Donald Duck |

Tổng hợp Chip & Dale và Chú vịt Donald - Synthesis cartoon Chip & Dale and Donald Duck

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Hài Hước,Phim Hoạt Hình Tổng Hợp,
Sản xuất:
Walt Disney Productions
Quốc gia:
Thời lượng:
90 Phút
Năm phát hành:
1954
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (6 votes, average: 4,67 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Chip và Dale ( cũng dịch là Chip ‘n’ Dale hoặc một Chip ‘ Dale ) là hai nhân vật hoạt hình sóc chuột được tạo ra vào năm 1943 tại Walt Disney Productions . Tên của họ là một sự chơi chữ dựa trên tên ” Chippendale ” (xem Thomas Chippendale ) . Điều này đã được đề xuất bởi Bill ” Tex ” Henson , một nghệ sĩ câu chuyện ở phòng thu.

Theo Disney , Chip là âm mưu hợp lý, và Dale là ngốc nghếch, một mờ trí. Ban đầu, hai là của một sự xuất hiện rất giống nhau, nhưng như là một cách để phân biệt chúng , một số khác biệt đã được giới thiệu . Một cách dễ dàng để trực quan phân biệt chúng là Chip có một cái mũi nhỏ màu đen ( có vẻ giống như một sô cô la ” Chip” như là một cách để giúp mọi người nhớ ai là ai ) và hai hàm răng nhô ra làm trung tâm, trong khi Dale có một màu đỏ lớn mũi và hai răng thỏ nổi bật của mình tiếp xúc. Chip cũng được mô tả là có mịn, lông ngắn trên đỉnh đầu của mình trong khi Dale có xu hướng được xù .

Trong hầu hết các phim hoạt hình họ hoặc là thuốc đối kháng chống lại Diêm Vương hoặc thường xuyên hơn so với vịt Donald . Trong những năm 50, họ cuối cùng đã được đưa ra hàng loạt của riêng mình, nhưng chỉ có ba phim hoạt hình đã được thực hiện ; gà trong Rough (1951) , Hai chip và một Hoa hậu (1952) và The Lone Chipmunks (1954)

http://static3.wikia.nocookie.net/__cb20130411224402/disney/images/8/87/ChipAndDale-KH.pngTổng hợp Chip & Dale và Chú vịt Donald

Xem phim Tổng hợp Chip & Dale và Chú vịt Donald - Synthesis cartoon Chip & Dale and Donald Duck full

hoat hinh Tổng hợp Chip & Dale và Chú vịt Donald - Synthesis cartoon Chip & Dale and Donald Duck tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung