Phim hoạt hình Trại Hè Lakebottom – Phần 1 Full | Camp Lakebottom Season 1 |

Trại Hè Lakebottom – Phần 1 - Camp Lakebottom Season 1

Status:
Full
Phim được phụ đề
Đạo diễn:
, ,
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Hành Động - Phiêu Lưu,Kinh Dị - Siêu Nhân,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
26 Tập
Năm phát hành:
2013-2014
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (2 votes, average: 3,50 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer
Trại Hè Lakebottom là một loạt phim hoạt hình của Canada sản xuất bởi 9 câu chuyện giải trí mà lần đầu tiên được phát sóng trên Teletoon  bắt đầu từ ngày 04 Tháng Bảy 2013 [3] ở Hoa Kỳ trên Disney XD như của ngày 13 tháng 7 năm 201307 Tháng Tư năm 2014, Teletoon đã gia hạn chương trình cho một mùa giải thứ hai của một tập phim 26
Zing TVXem phim hoạt hình Trại Hè Lakebottom – Phần 1
Đó là về một cậu bé tên là McGee người ban xe buýt trại hè sai và có tất cả các loại cuộc phiêu lưu trong Trại Lakebottom, trong khi cố gắng bảo vệ trại từ kẻ thù truyền kiếp Jordan Buttsquat tại Trại Smiles Sunny. Mỗi tập phim sẽ mở ra với một tấm bưu thiếp McGee gửi đến mẹ, với anh ta thuật lại những gì xảy ra trong các tập phim, bắt đầu bằng cụm từ “Dear Mom “. Loạt các tính năng nhiều nhại của phim kinh dị khác nhau và các thể loại kinh dị.

Diễn viên và nhân vật trong  Camp Lakebottom

McGee (Scott McCord): Được mô tả như là một liều mạng 12 tuổi chủ mưu, McGee một người tìm cảm giác kinh hãi sự tò mò thường dẫn anh ta hành động trước khi ông nghĩ rằng [6] Ông có thói quen bỏ qua cảnh báo của nhân viên tư vấn và kết quả là liên tục. được bản thân và bạn bè của mình vào rắc rối, nhưng nó là tâm háo hức của mình mà luôn luôn được họ rút lui tốt. Điều này đã dẫn ông đến việc phát triển các khẩu hiệu Có lẽ nên đã nghĩ rằng thông qua.” Trong số tất cả các trại viên ông là hấp dẫn nhất và khoan dung của Trại Lakebottom, bị cuốn hút bởi tất cả các nguồn tiềm năng của nó thú vị và phiêu lưu. Ông là một bậc thầy tự xưng là trò đùa, như tiết lộ trong Pranks cho không có gì“, nhưng trò đùa của mình là thực tế khá khập khiễng.
Gretchen (Melissa Altro): Cô ấy là một cô gái được miêu tả là bất cứ điều gì nhưng ngọt ngọt“, cô ấy là mỉa mai thờ ơ về tất cả mọi thứ [7] thiếu nhiệt tình của cô được thực hiện với sắc nét, lưỡi quan trọng của mình.. Với một đai đen karate, một việc làm sai trái không khoan dung, Gretchen không phải là một cô gái mà bạn muốn gây rối với. Tuy nhiên bên dưới bên ngoài khó khăn cô ấy có một trái tim rất lớn, và bí mật muốn cô có thể giống như bất kỳ cô gái bình thường (mặc dù cô sẽ không bao giờ tiết lộ điều này). Khẩu hiệu của cô là Ya nghĩ?” thường nói với McGee khi một kế hoạch đã được như mong muốn ông chỉ ra rõ ràng. được tiết lộ để một nỗi ám ảnh nặng nề của chipmunks trong of Doom“.
Mực (Darren Frost): người bạn tốt nhất của McGee. Ông luôn luôn là người vui vẻ, một người bạn để tất cả các sinh vật sống, ngay cả khi họ đang cố gắng để giết anh ta. [8] Ông đã kết bạn với chỉ là về mọi quái vật bao giờ đặt chân đến Trại Lakebottom. Trong khi omnibenevolence của mình đôi khi có ích trong việc đối phó với những con quái vật mà liên tục xuất hiện, sự thiếu hiểu biết của ông thường làm cho anh ta dễ bị kiểm soát từ một số nhân vật phản diện, ví dụ nổi bật nhất là Mindsuckers Từ Độ sâu“, nơi một điều ác, con đỉa khổng lồ gắn vào đầu và tâm kiểm soát anh ta. Trong Chiều muộn của khách Gitch tiết lộ rằng anh đã mặc cùng cặp đồ lót tất cả cuộc sống của mình.
Sawyer (Cliff Saunders): Một zombie đáng yêu, với một công cụ đa năng lấy nơi tay trái của mình, đó là thường xuyên cưa. Ông là một trong những nhân viên tư vấn của trại, một trong những người thường đi kèm với những đứa trẻ vào cuộc phiêu lưu của họ. Như một thây ma, người đứng đầu tay chân không ngừng rơi ra, nhưng có thể được gắn lại. Ông đã tách mình khỏi những khuôn mẫu đó thây ma là những con quái vật mindless người đói khát não tiết lộ rằng anh có một trái tim (theo đúng nghĩa đen anh mất nó ra khỏi ngực của mình), ông đã tuyên bố sẽ xem xét sau khi các trại viên của con người, thường hành động như một nhân vật grandfatherly cho họ. [9] Ông là người khéo tay của trại, đã xây dựng phát minh kỳ lạ trong quá trình của bộ phim, bao gồm cả quái vật của Frankenstein trong Frankenfixer”. Trong “Zombie thân yêu nhấtSawyer được tiết lộ có một người mẹ zombie người hoạt động như một bộ não ăn zombie khuôn mẫu, những người bị bỏ rơi Sawyer ra thách thức với những thói quen của mình.
Armand (Adrian Truss):. Một Sasquatch với một niềm đam mê cho nghệ thuật biểu diễn, mơ ước trở thành một diễn viên [10] Ông là một một trong những nhân viên tư vấn của trại. Trong khi ông thường rất tử tế, dễ chịu, khá khó khăn để tức giận, các trường hợp hiếm gặp trong đó ông đã có, đã được chứng minh là gây nguy hiểm cho sự an toàn của tất cả mọi người. Tập “Marshmallow Madnesstiết lộ rằng anh một nghiện nặng với kẹo dẻo, ông sẽ được định hướng vào một thể ngăn cản, đói đầy giận dữ nếu anh ta chưa từng có trong gần các món ngon.
Rosebud (Jonathan Wilson): Một người phụ nữ ngắn, cay đắng với một giọng Đức, những người phục vụ như là đầu bếp của trại các nhân viên tư vấn thức. rất tự hào về nấu ăn của mình, tuy nhiên bữa ăn của mình không chỉ không ăn được, nhưng thường xuyên đe dọa cuộc sống của các trại viên. Cô được biết đến để sử dụng bất cứ thứ hôi quản lý để tìm thấy như là thành phần trong bữa ăn của mình. [11] Squirt dường như là người duy nhất thích nấu ăn của mình. Cô là nhân viên tư vấn chặt chẽ, và ít khoan dung của trò hề McGee, tuy nhiên bên dưới nó tất cả những gì có nghĩa là tốt.
Jordan Buttsquat (Carter Hayden): Buttsquat là con trai hư hỏng giàu của chủ sở hữu của “Camp Smiles Sunny” (trại đối thủ Lakebottom) và archnemesis McGee. Ông là nhân vật phản diện chính của bộ phim, liên tục đi đến Trại Lakebottom trong nỗ lực để phá hỏng các trại đối thủ, hoặc để thử điều kiện sống nghèo các cư dân dưới bằng cách hiển thị ra một số mới, lạ mắt, mục công nghệ cao có sẵn tại trại của mình. [12] Tuy nhiên Buttsquat đang thiếu trầm trọng trong bộ phận trí tuệ và McGee có thể outsmart ông mọi thời gian, mà sẽ dẫn anh ta để nói rằng khẩu hiệu tái phát “Tôi sẽ trả thù.” McGee đã cứu cuộc sống của Buttsquat trên nhiều lần kẻ thù của ông đã bị đe dọa bởi những con quái vật khác nhau, nhưng ông không bao giờ hiển thị lòng biết ơn sau đó.
Suzi (Bryn McAuley): chị gái của McGee, là một nữ hoàng cuộc thi, và trở thành nữ hoàng của “Sunny Smilestrong ngày đầu tiên của cô. Cô ấy là kẻ thù lâu Gretchen, người đã tổ chức một ác cảm với kể từ khi cô đánh bại Gretchen trong một cuộc thi cuộc thi sắc đẹp. [13] đã phải lòng Buttsquat, thường đi cùng ông trong chương trình của mình để ngăn chặn Lakebottom. luôn luôn đề cập đến McGee như “Baby Bruv“, trong khi hai anh em đôi khi cãi nhau, họ thường thể hiện để chăm sóc cho nhau. Mặc dù có ý định ít ác hơn Buttsquat, có một số trường hợp, nơi cô đã đặt ra như là một mối đe dọa huger nguy hiểm cho sự an toàn của tất cả mọi người đến nay, khi cô có xu hướng bị vướng bởi một trong những quái vật siêu nhiên hay hiện tượng đã xuất hiện. Ví dụ về điều này bao gồm: Stage Fright”, nơi cô sử dụng giai đoạn may mắn và vô tình triệu hồi một linh hồn ma quỷ trong đó sở hữu của mình và gần như phá hủy Lake Bottom. Một ví dụ khác 28 Suzis Sau đó“, nơi được nhân bản vô tính bằng bùn huyền bí, làm cho trại bị tàn phá bởi Suzi bắt chước.
Nhầy nhụa: Một con bạch tuộc khổng lồ như sinh vật sống trong hồ, thường gặp nhất xuất hiện nhân vật tái phát trong chuỗi. Trong khi ông sợ các trại viên trên xuất hiện đầu tiên của họ bằng cách lấy chúng và ném chúng trong không khí, tiết lộ rằng anh thực sự muốn chơi với họ. Sau đó, ông trở thành bạn bè khá tốt với các trại viên, đặc biệt là Squirt, và thường sẽ cung cấp cho họ niềm vui bằng cách tung chúng lên không trung khi đang bơi để họ có thể bổ nhào. Ông tuân theo bất kỳ tư vấn viên, và khá thường xuyên sẽ giúp các trại viên trong cuộc phiêu lưu của họ liên quan đến hồ. Chỉ xúc tu của mình được hiển thị, vì vậy nó không biết những gì cơ thể của mình như thế nào.


403 Forbidden


Forbidden

HTTP 403 (GET /)


Xem phim Trại Hè Lakebottom – Phần 1 - Camp Lakebottom Season 1 full

hoat hinh Trại Hè Lakebottom – Phần 1 - Camp Lakebottom Season 1 tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung