Phim hoạt hình Xứ Sở Thần Tiên 2015 Full | Tinker Bell and the Legend of the NeverBeast |

Xứ Sở Thần Tiên 2015 - Tinker Bell and the Legend of the NeverBeast

Status:
Full
Phim được thuyết minh
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Hành Động - Phiêu Lưu,Tâm Lý - Lãng Mạn,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
120 Phút
Năm phát hành:
2015
Đánh Giá:
Dở ẹcHơi tệBình thườngHay đóTuyệt vời (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin phim

Trailer

Nội dung phim Xứ Sở Thần Tiên 2015

Fun và tài năng cổ tích động vật Fawn tin rằng bạn có thể ‘?? t đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó ??, hay một con vật bằng những chiếc răng nanh của nó, ?? vì vậy cô kết bạn với một sinh vật khổng lồ và bí ẩn được gọi là NeverBeast. Trong khi Tink và bạn bè của cô aren ‘?? t như vậy chắc chắn về Ngoài ra đáng sợ này để Pixie Hollow, Scout Fairies ưu tú đặt ra để nắm bắt được quái vật trước khi ông phá hủy nhà của họ. Fawn phải tin tưởng trái tim mình và có một bước nhảy vọt của đức tin nếu cô hy vọng sẽ tập hợp các cô gái để cứu NeverBeast.

http://i.imgur.com/Yflhqkk.jpg

Fawn đã cứu sống một con chim ưng em bé với một cánh bị hỏng. Kể từ diều hâu ăn nàng tiên, scout-nàng tiên thông báo cho Nữ hoàng Clarion và Fawn được khiển trách vì chỉ làm theo trái tim của mình và không đầu. Sau khi giúp đỡ các bé hawk trở về đúng chỗ của nó, Fawn nghe một tiếng gầm quen thuộc và quyết định bay đến độ sâu của rừng để điều tra. Cô tìm thấy một sinh vật lạ mà chưa bao giờ được thấy trước đây. Sau khi quan sát hành vi của mình, cô đoán rằng nó có những đặc điểm tương tự như nhiều loài động vật khác nhau cô ấy gặp phải, tiết kiệm cho một hoạt động đặc biệt. Các con thú được xây dựng tòa tháp bí ẩn của đá ở từng khu vực của Pixie Hollow. Cô đặt tên cậu Gruff.

Trong khi đó, trong Pixie Hollow, một trinh sát cổ tích đầy tham vọng tên là Nyx cũng nghe thấy tiếng gầm, và quyết định điều tra. Cô cũng đã xảy ra khi các con thú và làm nghiên cứu trong thư viện cổ tích truyền thuyết để tìm hiểu những gì cô ấy lên chống lại. Sự hiểu lầm một số thông tin thu thập được từ một số trang bị rách của một con vật-book chưa được tiết lộ, cô phát hiện ra rằng Gruff sẽ biến thành một con quái vật thậm chí còn dữ dội hơn và (dường như) tiêu diệt Pixie Hollow với một loạt các sự kiện bí ẩn đó dẫn đến một cơn bão chết người.

Nữ hoàng Clarion thúc giục cả Fawn và Nyx để làm việc cùng nhau và “làm đúng” liên quan đến việc bảo vệ Pixie Hollow. Mỗi cổ tích có sắc lệnh này có nghĩa là những thứ khác nhau; Fawn đặt ra để giúp hoàn thành bất cứ điều gì bí ẩn Gruff nhiệm vụ ông dự định thực hiện, trong khi Nyx quyết tâm bắt anh và ngăn chặn các cơn bão sắp xảy ra. Gruff thực sự biến thành những con quái vật được mô tả trong truyền thuyết cổ tích, nhưng ý định của ông là một bất ngờ cho tất cả.

Xem phim Xứ Sở Thần Tiên 2015 - Tinker Bell and the Legend of the NeverBeast full

hoat hinh Xứ Sở Thần Tiên 2015 - Tinker Bell and the Legend of the NeverBeast tập 1,2,3,4,5,cuối,trọn bộPhim cùng thể loại

Quảng Cáo Mua Chung